Monthly Archives: May 2014

ไทยทีวีสีช่อง3ได้เสียงการสนองตอบที่ดีจากคนดูละครช่องสามปริมาณมาก

http://www.komchadluek.net/media/img/size1/2010/07/11/fa775b5b789baiecaffg7.gif

มีใครเคยเกิดความข้องใจบ้างไหมจ้ะว่า  ละครช่อง3แทบทุกเรื่อง กลายเป็นละครที่ฮอตและเป็นที่นิยม  และใคร ๆ ก็มักที่จะบอกว่าได้ทำการติดตามและดูละครช่อง3กันทั้งสิ้น   แถมหนังบางเรื่องยังคงติดชาร์ตที่สามารถสร้างคนดูละครได้อย่างแทบจะถล่มทลาย  คงจะเป็นเพราะว่าหนังบางเรื่องของทางสถานีทีวีไทยทีวีสีช่อง3  ได้มีการสร้างสรรค์ขึ้นจากการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งพนักงานจากทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 มาอย่างเสร็จแล้วว่า  ละครเรื่องใด และเป็นละครแนวไหนในช่วงนั้น ๆ ที่จะสามารถนำพาความนิยมของผู้ชมทั่วทั้งประเทศมาได้อย่างงาม            และการวิเคราะห์พร้อมทั้งการนำเสนอในรูปแบบหนัง ที่สามารถชี้ให้เห็นได้ถึงละครที่จะนำมาความเป็นหนึ่งได้นั้น จำเป็นจะต้องมีการอาศัยความเข้าใจและความสามารถจากผู้สามารถของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ด้วยเช่นกัน  อย่างน้อยความเป็นผู้ช่ำชองของฝ่ายเจ้าหน้าที่ของทางช่อง3 จะสามารถเกิดละครออกมาได้ดีมากและเป็นที่ถูกใจของผู้ชมละครทั่วทั้งชาติบ้านเมือง  ถึงแม้ว่าทุกวันนี้  หลากหลายที่ทำการหรือทุก ๆ ช่องอาจจะมีการวิวัฒน์และสร้างคุณภาพในการผลิตละครหลากหลายเรื่องออกมา  จนกลายเป็นหนังที่ดึงดูดคนชมหรือคนดูละครช่อง3ไปได้อย่างมาก  แต่นั่นคือสิ่งที่ทางช่อง3 กลับรู้ได้ว่าไม่ใช่ผลพวงที่จะทำให้ทางช่อง3 เกิดสถานการณ์ต้องเจอทางตันแต่อย่างใด            เพราะถึงแม้ว่าละครบางเรื่องจะไม่สามารถเรียกคนชมหรือดูละครช่อง3 ได้อย่างตลอดรอดฝั่ง แต่อย่างน้อยช่วงเวลาหนึ่งก็มีผู้ใส่ใจที่จะเลือกชมและดูละครช่อง3 กันอยู่บ้าง และถึงแม้ว่าเรทติ้งหรือยอดคนชมหรือคนดูละครช่อง3 จะตก  นั่นคือสิ่งที่ช่อง3 จะต้องศึกษาและเพียรแก้ไขต่อไป ช่อง3

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , | Leave a comment

ความบันเทิงและความบันเทิงเริงรมย์ที่ได้จากการดูละครย้อนหลังช่อง3

http://media.thaitv3.com/store/drama/image/2013/05/02/thumb960_4171750632.jpg

เมื่อกลุ่มคนที่ชอบไปกับการชื่นชมละครของทางสำนักงานทีวีไทยทีวีสีช่อง3 ทำให้กลุ่มชนเหล่านี้กลับทุ่มเทเวลาเป็นส่วนใหญ่ไปกับการเชยชมละครของทางที่ทำการโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่ตนเองชื่นชอบให้การเกาะติดรับชมอยู่เป็นปกติ ถึงแม้ว่าช่วงเวลาแห่งการชมละครเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จะเป็นแค่เพียงช่วงช่วงสั้น ๆ  แต่บางครั้งช่วงนั้นกลับเป็นปัญหาและอุปสรรคต่อการรับดูละครของทางสำนักงานโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ซึ่งพวกเขาพอใจและตั้งใจอยากจะตามรับชมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องพลาดการรับดูละครในบางฉากบางตอนไปโดยโดยนัย             แต่สำหรับตอนนี้ เมื่อมีเทคโนโลยีนานัปการด้าน กลับให้การผลักดันและเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่จะสามารถวิวัฒน์ทุกอย่างให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นได้ อย่างกลุ่มคนที่ต้องพลาดรับดูละครของทางสถานีทีวีไทยทีวีสีช่อง3 หรือช่องสถานีโทรทัศน์ช่องอื่น ๆ ไปดูละครย้อนหลัง  แต่พวกเขาเหล่านั้นกลับพึ่งพาเทคโนโลยีด้วยการไล่ตามรับชมและดูละครย้อนหลังช่อง3 หรือแม้กระทั่งละครของทางช่องอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกัน  ทำให้การไล่ตามรับชมละครยังคงเป็นไปในแนวทางที่ต่อเนื่อง และทำให้กลุ่มคนรักละครได้จับต้องละครสมใจดั่งที่ต้องการ  นอกจากนี้การเกาะติดชมและดูละครย้อนหลังช่อง3และช่องอื่น ๆ ยังคงเป็นต้องการของกลุ่มคนมากมาย  เพราะอย่างน้อยการติดตามรับชมหรือดูละครย้อนหลังช่อง3 ก็สามารถสร้างอรรถรสในการรับชมละครได้อย่างน่าสนใจ แถมจะทำการสืบหาและรับชมหรือดูละครย้อนหลังช่อง3 ในเวลาไหนก็ได้ ซึ่งจำนวนมากแล้วจะเป็นเวลาที่คุณเองราบรื่นมากที่สุด

Posted in ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

COCKTAIL ชวนคุณฟังเพลงออนไลน์บทเพลงใหม่ล่าสุด เธอ

http://2.bp.blogspot.com/-5zFz5WQyd58/Uy-GCs5WxTI/AAAAAAAAbGw/smhW59V8UE0/s1600/head93_01.jpg

หลังจากที่วง COCKTAIL นั้นได้ออกอัลบั้มและบทเพลงใหม่ออกมาก ซึ่งแต่ละเสียงเพลงนั้นก็ได้รับความนิยมทุกเสียงเพลงเลยก็ว่าได้ ซึ่งแนวดนตรีของวง COCKTAIL ในแต่ละเสียงเพลงนั้นก็เป็นลักษณะเฉพาะเรื่องของเครื่องดนตรีเครื่องสายเข้ามาช่วย จึงกลายเป็นคุณสมบัติเฉพาะที่โดดเด่นในหลายๆเพลงของวง COCKTAIL แล้วตอนนี้วง COCKTAIL นั้นก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันอีกแล้ว และได้มีการปล่อยให้ฟังบทเพลงออนไลน์กันแล้วตอนนี้                 หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลเสียงเพลงในอัลบั้มล่าสุดออกมาได้ไม่นาน วง COCKTAIL ก็ไม่ปล่อยให้แฟนนั้นต้องคว้าน้ำเหลวและรอคอยบทเพลงใหม่กันนานเกินไป ใครที่ฟังเพลงออนไลน์ก็อาจจะได้ยินเพลงใหม่จากวง COCKTAIL กันมาบ้างแล้ว เพลงใหม่ที่ว่านั้นก็คือบทเพลง เธอ ซึ่งเพลง เธอ นั้น เป็นเสียงเพลงที่พูดถึงความรู้สึกของคนที่ต้องห่างไกลจากคู่รัก จนทำให้เกิดความรู้สึกหวั่นไหว หวั่นใจขึ้นมา ซึ่งเพลงนี้ตรงนั้นเรียกได้ว่าแต่งมาจากชีวิตจริงของรักร้องนำวง COCKTAIL เลยก็ว่าได้ เมื่อนักร้องนำวง …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged , | Leave a comment

ฟังบทเพลงออนไลน์ได้ตลอดทุกช่วงเวลา

http://1.bp.blogspot.com/-KeJOww7ERb8/Ui9RXDDdgHI/AAAAAAAAAQQ/kEmLlONvxHE/s1600/rs14.jpg

ในสมัยปัจจุบัน การฟังเสียงเพลงออนไลน์ถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากให้การช่วยเหลือ และชื่นชอบไปกับการฟังเสียงเพลงonlineเป็นอย่างมาก ตราบใดที่เทคโนโลยียังคงหมุนอยู่ และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตของคุณก็ยังคงเป็นไปได้ในทุก ๆ ที่ นั่นหมายถึง ระดับการฟังเสียงเพลงออนไลน์ของคุณก็จะมีพลังในทุก ๆ ที่ที่คุณได้เดินทางไป พร้อมกับอินเตอร์และเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่คุณมีนั่นเอง                ฉะนั้น ใครที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ในทุก ๆ ที่ การที่คุณจะฟังเสียงเพลงออนไลน์ก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะหลัก ๆ ของการฟังเสียงเพลงออนไลน์ มักจะมาจากการเชื่อมต่อinternetที่คุณมีนั่นเอง แต่ข้อเสียของการฟังเสียงเพลงออนไลน์อีกรูปแบบหนึ่งคือ หากไม่มีอินเตอร์เน็ตอยู่ในมือ คุณคงไม่สามารถฟังเพลงonlineได้อย่างแน่นอนละค่ะ และนอกจากผู้คนจะนิยมเลือกฟังบทเพลงonlineแล้ว ที่มาแรงไปพร้อม ๆ กันอีกหนทางหนึ่ง คือการดาวน์โหลดเพลงออนไลน์ ส่วนหนึ่งที่คุณสามารถเชื่อมต่อได้ระหว่างสองสิ่งนี้คือ บางเว็ปไซต์ที่คุณได้ทำการเชื่อมต่อ เพื่อที่จะฟังบทเพลงออนไลน์อยู่นั้น อาจจะมีช่องดาวน์โหลดเพื่อที่จะให้คุณดาวน์โหลดเพลงนั้น …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

วันพักผ่อน เรามาชมโทรทัศน์ออนไลน์กันดีกว่า กับละครที่ชื่อว่า ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก

http://www.tourtooktee.com/_system/_upload/PKB01_575.jpg

วันนี้เป็นวันผักผ่อน เป็นวันหยุดสบายๆ เลยจะมาชักชวนทุกคนที่ว่าง ไม่มีกิจกรรมที่จะต้องทำ มาดูทีวีออนไลน์ กันดีกว่า สำหรับใครที่อยากดูทีวีออนไลน์แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี วันนี้จะมาแนะนำละครที่น่าดูอยู่เรื่องหนึ่ง ละครเรื่องนั้นมีชื่อว่า ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก แค่ฟังชื่อก็น่าดูแล้วใช่มะ กันเรามาดูละครเรื่องนี้กันเลยดีกว่า                 ดูโทรทัศน์ออนไลน์ละครเรื่อง ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก เป็นละครแนวคอมเมดี้ มีศิลปินนำหลายคนมาก คือ แดน วรเวช ,ศรีริต้า ,เป็ก เปรมนัช ,โทนี่ ,ฟีฟี เบลด และอินทิพร ละครเรื่องนี้มีอารมณ์ขันมาก เราชอบดูมากเลย เป็นเรื่องของพระเอก ที่รวยมากแต่ว่าไม่ยอมรับทำงาน …

Posted in ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , | Leave a comment

สิ่งที่ไม่ควรพลั้งพลาดกับการดูโทรทัศน์ออนไลน์

http://pe1.isanook.com/ns/0/wb/i/ui/220/1104159/a11820225-1_1331540413.jpg

การเข้ารับชมทุก ๆ รายการไปกับระบบการเลือกชมหรือดูโทรทัศน์ออนไลน์  อาจจะเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการดูโทรทัศน์ในรูปแบบที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น  และนอกจากนี้ระบบทีวีออนไลน์  ยังคงตอบสนองให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางไปพร้อมกับความสุขและสนุกสนาน จากการดูทีวีออนไลน์ในระหว่างทำการเดินทางไปไหนมาไหนได้นั่นเอง      ดูทีวีแต่การรับชมหรือดูทีวีออนไลน์ก็ยังคงได้รับกระแสตอบรับซึ่งอยู่ในระดับกลาง ๆ และไม่สูงมากนัก  เนื่องจากยังคงมีผู้คนมากมายยังคงคลุกคลี   ไปกับการดูโทรทัศน์โทรทัศน์ภายในที่พักแรมเป็นหลัก ๆ นั่นเอง   และสำหรับการเข้ารับชมและดูโทรทัศน์ออนไลน์ในระบบปกติ  ถือได้ว่าเป็นการเข้ารับชมและดูทีวีออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะผู้ที่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดพกพา  จะสามารถทำการเข้าชมและดูโทรทัศน์ออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  เปรียบเสมือนว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ ณ สถานที่แห่งใด  ขอแค่เพียงคุณสามารถทำการเชื่อมต่อและเข้ารับชมหรือดูทีวีออนไลน์ได้ในสถานที่นั้น ๆ  และไม่ว่าสถานที่แห่งนั้นจะเป็นที่ไหนก็ตาม  คุณก็สามารถที่จะเข้ารับชมทีวีออนไลน์ได้อย่างเต็มที่  โดยไม่มีข้อห้ามแต่อย่างใด                 และสำหรับการเข้ารับชมทีวีออนไลน์  ยังคงข้อเด่นที่จะสามารถเรียกระแสคนส่วนใหญ่ให้หันมาดูทีวีออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ …

Posted in ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , | Leave a comment

ใช้ตอนว่างในการดูทีวีออนไลน์ที่มีใจความรื่นเริง

http://www.muangthai.com/communities/richedit/upload/2k7f1497ef12.jpg

การเข้ารับดูโทรทัศน์ออนไลน์ส่วนใหญ่ จำเป็นต้องจะต้องทำการเข้ารับดูจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดต่าง ๆ ที่เราใครต่อใครสามารถทำการพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างราบรื่น  แต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่แล้ว มักจะมาในรูปแบบโทรศัพท์มือถือในยุคปัจจุบัน  แท็บเล็ต  โน้ตบุ๊ค  เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีจุดสำคัญ ต่อการดำรงชีวิตประจำวันของมนุษย์ไปเสียแล้ว และถ้าหากมนุษย์คนไหนที่ต้องการทำการรับชมทีวีออนไลน์  ก็สามารถที่จะทำการรับชมได้ในทันการ โดยเหตุถือว่ามีสิ่งของพร้อมอยู่ในมือ               อย่างไรก็ดีการเข้ารับชมทีวีออนไลน์จากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดพกพากลุ่มต่าง ๆ ทำได้ทำให้เกิดความรู้สึกพร้อมทั้งความนึกคิดที่แปลกกัน  ระหว่างการเข้ารับชมทีวีonlineจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดพกพา  กับการเข้ารับชมรายการทีวีต่าง ๆ จากโทรทัศน์ทีวีโดยตรง  ซึ่งถือได้ว่าการเข้ารับชมจากวิทยุโทรภาพหรือทีวีโดยตรง จะสามารถให้ขนาดภาพหรือหน้าจอที่ใหญ่พอสมควร หรือแม้กระทั่งหน้าจอที่ใหญ่มโหฬารคุณก็สามารถที่จะทำการเลือกชมและเลือกซื้อได้เช่นกัน  แต่ด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดพกพา  เป็นแน่แท้ว่ามันคืออุปกรณ์ขนาดพกพา หากจะให้เป็นอุปกรณ์ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่มากพอกับโทรทัศน์ทีวี  ก็คงจะไม่ได้และไม่ใช่ขนาดพกพาเป็นแน่  ฉะนั้นผู้ที่ต้องการเข้ารับชมทีวีonline จากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดพกพา จะต้องมีการปรับเปลี่ยนในส่วนของทัศนคติที่เกิดความเคยชิน ไปกับการชมรายการทีวีประเภทต่าง ๆ …

Posted in Frontpage, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

สมมติว่าต้องการจะดูทีวีรายการได้ไม่ขาดสายก็ต้องดู tv ออนไลน์

http://xn--12c2bjn5akb9a3ib4b5fk.com/Editor/assets/2554/IPTV2.jpg

ภายใน โลกล่าสุด  ถือว่าเป็นโลกที่ไฮเทคสุด ๆ แต่หามิได้แค่เพียงเท่านี้ เพราะโลกจะสามารถสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่าง ๆเข้ามาช่วยเหลือมนุษย์ได้อีกแยะ และเทคโนโลยีที่ถูกสร้างอย่างหลากหลาย และสามารถเข้ามาเป็นตัวช่วยให้กับมนุษย์ได้ ย่อมที่จะเป็นตัวแกนนำที่ทำให้มนุษย์มีการยังชีพในรูปแบบเดิม ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งประเด็นตรงนี้ถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่มนุษย์เองจำเป็นจะต้องมีการเรียนรู้และตามเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาใหม่ให้ทัน  เพื่อที่จะสามารถมีลมหายใจอยู่ในสังคมได้อย่างไม่ต่างนั่นเอง   เครดิตบทความจาก ทัวร์เกาหลี อย่างในส่วนของการมีชีวิตในรูปแบบอดีต อย่างในเรื่องของการชมหรือดูทีวีผ่านทางวิทยุโทรภาพ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการค้นหากิจกรรมความสนุกสนานส่วนหนึ่งให้กับตนเองได้อย่างดีเยี่ยม  จนกระทั่งการชมหรือดูรายการต่าง ๆ ผ่านทางทีวีหรือโทรทัศน์ดู tv onlineกลับกลายเป็นกิจกรรมหนึ่งที่สามารถสร้างความสนุกสนานให้กับมนุษย์ได้ อย่างที่มนุษย์เองก็เกิดความเคยชินไปกับพฤติกรรมแห่งการเลือกชมรายการต่าง ๆ พร้อมทั้งละครผ่านทางโทรทัศน์ไปในที่สุด แต่ทุกอย่างก็ยังคงมีข้อจำกัดที่จะทำให้มนุษย์ต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในการเลือกชมโทรทัศน์  ให้กลายเป็นการชมหรือดู tv online  ออนไลน์แทน  และการเลือกดู tv ออนไลน์  ในโลกปัจจุบันก็ถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับผู้คนที่ไม่มีเวลาอยู่กับบ้านหรือได้ดูรายการต่าง …

Posted in ดูทีวีออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

มองดูหนังย้อนไปไทยทีวีสีช่อง3ในละครเรื่องที่คุณมุ่งหวังชม

งานเลือกชมหรือว่าทำการดูหนังย้อนหลังช่อง3  ถือได้ว่าเป็นการให้บริการที่ตรงจุด สำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบไปกับการชมหรือดูละครของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3โดยตรง  แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีกลุ่มคนชนิดขาจร  ที่ทำการเลือกชมละครหลากหลายช่องสถานีโทรทัศน์  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นทางช่อง3 , 5 , 7 หรือ 9  พร้อมทั้งช่องสถานีโทรทัศน์ช่องอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะอย่างน้อยการเลือกชมละคร   อาจจะไม่ได้มีข้อจำกัดเฉพาะว่าจะต้องเป็นละครของทางช่องสถานีโทรทัศน์ช่องไหนได้โดยตรง                เหตุด้วยถ้าหากมีการยั้งคิดในการเลือกชมละครจากเนื้อเรื่อง คุณก็สามารถที่จะทำการรับชมได้ทุก ๆ ช่องสถานี  สำหรับการให้บริการดูละครย้อนหลังช่อง3 หรือแม้กระทั่งการดูละครย้อนหลังของทางสถานีโทรทัศน์ช่องอื่น ๆ คุณสามารถทำการรับชมและดูละครย้อนหลังช่อง3 และช่องอื่น ๆ นี้ได้อย่างสะดวกมาก  หากไม่มีการให้บริการในรูปแบบที่ง่ายขึ้น  จำนวนผู้ติดตามและรับชมพร้อมทั้งดูละครย้อนหลังช่อง3และช่องอื่น ๆ คงมีจำนวนลดน้อยถอยลงไปอย่างแน่นอน …

Posted in ดูทีวี | Tagged , , | Leave a comment

ตอนนี้มาดูรายการของผู้หญิงทางช่องสาม ที่ชื่อว่า พริ้ง รายการทีวีที่จะทำให้สตรีดูดีขึ้นอย่างมีไหวพริบ

http://media.thaitv3.com/uploaded/news/2013/03/11/thumb960_7610758393.jpg

รายการพริ้ง กระจายเสียงทางช่อง3 ในวันศุกร์ เวลาประมาณ 9 โมงครึ่ง รายการทีวีนี้เป็นรายการที่เหมาะสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ที่จะรวมเทคนิคต่างๆสำหรับผู้หญิง เพื่อความสวยงาม ทั้งภายในและภายนอก ตั้งแต่หัวจรดปลาย เลยทีเดียว มาดูกันดีกว่าว่ารายการนี้แนะอะไรบ้าง                รายการทีวี พริ้ง รายการทีวีช่อง3 เป็นทีวีรายการที่นำเสนอด้วยผู้โฆษณาทั้งหมด 5 คน และแต่ละคนมีสไตล์การนำเสนอช่วงของตนแตกต่างกันออกไป อย่างคนแรก "จ๋า-ยศสินี"คนนี้จะนำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับสุขภาพ อาหารการกิน และการออกกำลังกาย ช่วงนี้จะเป็นการนำทางเกี่ยวกับการสวยจากภายใน ส่วนพิธีกรอีกคนก็คือ"หนูดี-วนิษา" คนนี้จะเป็นผู้ชำนาญพิเศษทางด้านสมอง มีการสอนให้วางระเบียบความคิด เพราะว่าถ้าเราสวยแล้ว เรายังต้องคืดเป็น คิดอย่างฉลาดอีกด้วยจะได้ดูน่าสนใจ อีกคนก็คือ "โมเม-นภัสสร"เพราะหลังจากที่สวยจากภายในแล้ว …

Posted in ดูทีวีออนไลน์ | Tagged | Leave a comment