Monthly Archives: June 2014

สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ท้องที่ที่แสดงถึงความเป็นลักษณะเฉาะตัวของคนล้านนา

http://travel.wq45.com/wp-content/uploads/2013/10/180.jpg

สถานที่ท่องเที่ยวเมือง เชียงใหม่หลากหลายพื้นที่ด้วยกันที่สามารถสร้างความนิยมชมชอบและเรียกผู้ที่มาเที่ยวให้เดินทางไป กลับ แถมยังคงเป็นแรงดึงดูดให้ผู้ที่มาเที่ยวที่เคยเดินทางมายังสถานที่เที่ยวเมืองเชียงใหม่ในแต่ละครั้งให้กลับมาท่องเที่ยวอีกมาก มายครั้งได้อีกด้วย ถือได้ว่าสถานที่เที่ยวเชียงใหม่มากมายสถานที่ยังคงมีมนต์เสน่ห์ตราบจนกระทั่งสามารถ เรียกผู้ที่มาท่องเที่ยวได้อย่างไม่อั้นเลยทีเดียว อย่างสถานที่ท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่  ที่ทุกคนต่างก็พูดถึงกันเป็นจำนวนมาก มักจะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ประกอบไปด้วยธรรมชาติ ด้วย เฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่  ที่มีการตกแต่งและปลูกต้นไม้ซึ่งสามารถออกดอกบานสะพรั่งได้อย่างสวยงามตามฤดูกาล ยิ่งถ้าหากสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่แห่งไหน ที่มีดอกไม้บานสะพรั่งอย่างเต็มสถาน ที่ ย่อมเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวต่างให้ความเอาใจใส่ อีกทั้ง ดอกไม้หลากหลายพันธุ์ที่ว่านี้ยังคงเป็นดอกไม้ตามสายพันธุ์ที่หายากและไม่สามารถปลูกในสถาน ที่อื่นๆ ได้ นอกจากเมืองเชียงใหม่เท่านั้น เนื่องจากบรรยากาศ ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นบรรยากาศที่สามารถเพาะเลี้ยงต้นไม้หรือดอกไม้นานาพันธุ์หลากหลายพันธุ์แทบจะนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะดอกไม้เมือง หนาว ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นดอกไม้ประจำเชียงใหม่  ซึ่งทำให้ผู้ที่มาเที่ยวชมต่างก็ต้องให้ความใส่ใจ เพราะดอกไม้หลากหลายพันธุ์เหล่านี้กลับหารับชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในประเทศ ไทย เมื่อการเดินทางมายังสถานที่ท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่จำนวนมากท้องที่  ถึงแม้ว่าจะเป็นที่เที่ยวที่เป็น ที่นิยมของเชียงใหม่จริงๆ แต่ความเป็นจริงแล้วผู้ที่มาท่อง เที่ยวกลับสนใจในความเป็น ชาวเมืองเชียงใหม่เสียมากกว่า เปรียบเสมือนว่าเมืองเชียงใหม่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในหลาก หลายด้าน หากเดินทางไปยังท้องที่อื่นๆ …

Posted in สถานที่ท่องเที่ยว | Tagged , | Leave a comment

กระแสการคนดังวงการบันเทิงของกลุ่มเด็กรุ่นใหม่ไทย

http://picpost.postjung.com/data/187/187267-2-4863.jpg

ในทุก วันนี้ ดูเหมือนทุกสิ่งอย่างจำเป็นจะต้องมี ความรวดเร็วทันใจ และมีทางเลือกจำนวนไม่น้อยในการเกาะติดเนื้อข่าว โดยเฉพาะข่าวซุปตา ร์วงการบันเทิงที่ มีการพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล อาจมีการบิดเบือนความจริงข้อมูลไปไม่ มากก็น้อย ด้วยเพราะข้อมูลที่บิดเบือนความจริงไปและ การได้รับเนื้อหาข่าวที่ไม่ครบถ้วน สมบูรณ์ก็จะทำให้คนบางสังคมไม่พอใจและอาจเข้าใจผิดกันได้ ข่าวบันเทิงวันนี้ อย่างเช่นสถานการณ์ตั้งกระทู้ว่ากล่าว มีการกล่าวเข้าใจผิดกันไปมาของแฟนหนังของศิลปินที่เกาะ ติดเนื้อข่าวทางโซเชียลนั้น ก็มีให้พบเห็นกันอยู่จำนวนมาก จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ข่าวสารนักแสดงชื่อดังวงการ บันเทิงที่ออกมานี้ มีให้ได้เกาะติดกันเป็นประจำ  แต่ข่าวสารเหล่านี้ก็อาจจะมีการแต่งเติม ข่าวสารให้เป็นไป ในแง่ไม่ดีด้วยก็เป็นได้ ส่วนผู้ที่เสริมเรื่องเนื้อหา ข่าวดารานักแสดงวงการบันเทิงให้คลาดเคลื่อนส่วนใหญ่แล้วเป็นเพราะ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่ได้อยู่ในสถานการณ์จริง หรือเพียงต้องการสบประมาทฝ่ายตรงข้าม ซึ่งกลุ่มเป้าหมายเองก็เป็นเด็กรุ่นใหม่เลือดร้อน ทำให้มีการทะเลาะ เบาะแว้งและตอบโต้กันด้วยคำพูดหยาบคายในโซเชียลเน็ตเวิร์กจำนวนมาก อาจเพราะได้ชื่อว่าเด็กรุ่นใหม่เป็นวัยที่ได้รับ รู้เนื้อหาข่าวอย่างฉับไว แต่ไม่เกาะติดเนื้อหาข่าวให้ ละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะด่วนตัดสินใจไม่ คิดตรอง จึงมีเนื้อหาข่าวว่าแฟนหนังทำร้ายซุปตาร์ทางอ้อมด้วยการทำตัวเป็นนักเลงคีย์บอร์ด จนทำให้ดาราจำนวนไม่น้อยต้องถูกสังคมมองไม่ดี เพียงเพราะความใจร้อนและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของแฟน …

Posted in ข่าวบันเทิง | Tagged , , , | Leave a comment

กระแสของสังคมไทยที่ได้มีการติดตามข่าวดาราวงการบันเทิงไทย

http://f.ptcdn.info/413/003/000/1363967017-img0781136-o.jpg

ข่าวดารา การสร้างกระแสทางด้านเนื้อหาข่าวแวดวงวงการบันเทิงประเทศไทยที่ดูเหมือนจะมีเกิดขึ้นไม่ซ้ำแบบและนักข่าวบันเทิงเอง ก็สามารถอัพเดตเนื้อหาข่าวบันเทิงได้อย่างล้นหลามในรูปแบบประจำวันเสียด้วยซ้ำ โดยเฉพาะกระแสของชาวไทยจำนวนมากที่ยังคงให้การสนับสนุนและเกาะติดข่าวดาราวงการบันเทิงชาวไทย โดยไม่ทุ่มเทใจไปให้กับศิลปินดังวงการบันเทิง ต่างชาติไปเสียหมด ในส่วนนี้ยังคงถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับแวดวงซุปเปอร์สตาร์คนดังวงการบันเทิงคนไทยนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรการนำเสนอข่าวในประเภทข่าวสารศิลปินดังวงการบันเทิงสังคมไทยแต่ละคนย่อมทำให้เกิดหัวข้อเรื่องที่ทำให้คนไทยส่วนมากต้องการมองหาผล ว่าเรื่องจริงแล้วนั้นทุกอย่างเกิดขึ้นได้อย่างไร และเป็นไปในรายการไหน ในส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นส่วนที่นักข่าวบันเทิงอาจจะต้องเร่งมือเพื่อค้นคว้าบทพิสูจน์ว่าข่าวที่ได้มานี้ เป็นเนื้อข่าวที่ตนเองนั้นได้ทำการเจาะลึกเรื่องที่ไม่เปิดเผยของนักร้อง โดยมิได้ทำการตั้งกระแสหรือสร้างเนื้อข่าวขึ้นมาให้เป็นหัวข้อร้อน จนกระทั่งทำให้นักข่าวบันเทิงต้องพบกับคำถามที่ว่ากุเรื่องข่าวสดขึ้นมาเนื่องจากไม่สามารถสืบมองหาเนื้อหาข่าวจริงใช่หรือไม่? แต่บทพิสูจน์ของนักข่าวบันเทิงจะทำให้ชาวไทยทั่วทั้งประเทศได้พบกับผลลัพธ์ที่ดี พร้อมทั้งได้ทราบเรื่องราวต่างๆ โดยมิใช่แค่นักข่าวบันเทิงเมืองไทยเท่านั้นที่ต้องเร่งมือทำให้ปรากฏ  ซึ่งศิลปินดังคนไทยที่เป็นเนื้อหาข่าวก็ต้องเร่งมือให้คำทำให้ปรากฏความจริงได้เช่นเดียวกัน และถ้าหากในทุกๆ วันได้มีการเกาะติดเนื้อข่าวศิลปินดาราวงการบันเทิงประเทศไทย ตามกระแสของชาวไทยที่จะต้องตามติดเนื้อหาข่าวศิลปินดาราอยู่เป็นประจำด้วยแล้ว การกระจายเนื้อหาข่าวที่เป็นมูลเหตุที่ดีและตรงไปตรงมาย่อมเป็นสิ่งสำคัญ  ที่ทำให้ชาวไทยส่วนใหญ่รอคอยมองหาผลลัพธ์ในทุกๆ คำถามซึ่งเกิดเป็นหัวข้อเนื่องจากมีเนื้อหาข่าวออกมานั่นเอง  

Posted in ข่าวบันเทิง | Tagged , , | Leave a comment

แนวทางข่าวฉาวที่เกิดขึ้นในแวดวงข่าวบันเทิงตอนนี้

http://www.starupdate.com/wp-content/uploads/2012/03/IMG_1589.jpg

การเกาะ ติดข่าวบันเทิงไทยในล่าสุด ดูเหมือนจะจะมีข่าวบันเทิงประเทศ ไทยหลากหลายแบบ ที่คอยเป็นสื่อทำหน้าที่กระจายข้อมูลข่าวสารให้กับคนไทยได้รับทราบทั่วทั้งประเทศ ภายในระยะเวลาไม่นานข่าวบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ก็มีการกระจายข่าวสารที่กว้างขวาง เปรียบเสมือนมีการพัฒนาให้เป็นไปในหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคข่าวสารได้ทำการติดตามข่าวอย่างรวดเร็ว และสามารถติดตามข่าวบันเทิงวันนี้ได้อย่างราบรื่นหลากหลายช่อง ทางด้วยกัน ข่าวดาราวันนี้       ทว่าด้วยว่าข่าวบันเทิงไทยในทุกวันนี้ อาจจะมีข้อมูลข่าวสารของดารานักแสดง ชื่อดังหลากหลายท่าน ที่ดูเหมือนจะสร้างกระแสความดังไปทางด้านการเป็นข่าวฉาวเสียมากกว่า แถมการกลบเกลื่อนข่าวให้เป็นไปในลักษณะที่ดีขึ้นนั้น ก็ยังคงเป็นไปในลักษณะที่ยากลำบากอีกเช่นเดียวกันเพราะดารานักแสดงส่วนใหญ่ จะมีการโต้ข่าวพร้อมกับออกมาแถลง ข่าวแบบปากต่อปาก เพื่อที่จะกระจายและขยายความในให้เป็นไปในลักษณะที่ดีขึ้นปรากฏ ว่าสภาพทุกอย่างจะทำ ให้คนดังนักแสดงบิดเบือน ความจริงที่เกิดขึ้นได้ ทำให้ผู้บริโภคข่าวสารทางด้านกลุ่มการข่าวบันเทิง วันนี้ ต้องรู้สึกสับสนและไม่แน่ใจกับข่าวที่ตนเองได้รับรู้หรือได้ยินมา ถึงแม้ว่าจะเป็นการติดตามข่าวสารที่มาจากแหล่งข่าวที่สามารถเชื่อถือได้ก็ ตามแต่ดูเหมือนว่าผู้บริโภคข่าวสารจะเกิดความไม่มั่นใจเสียเท่าไหร่นัก เนื่อง จากการให้ความหรือ การแถลงข่าวของนักแสดงนัก แสดงบางครั้ง ดูเหมือนจะไม่ตรงประเด็นและเป็นการตอบคำถามที่หลีกเหลี่ยงหรืออาจจะมีการปิด บังข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น จนกลับกลายว่า ความจริงที่เกิดขึ้นสำหรับ ข่าวฉาวในกระแสข่าวบันเทิงวันนี้ กลับกลายคนที่มีชื่อเสียงนักแสดงที่ …

Posted in ข่าวบันเทิง | Tagged , , | Leave a comment

ทำการท่องเที่ยว เกาะล้านได้ได้อย่าง สุดมันส์และปลอดภัย

http://www.hoteldirect.in.th/images/travels/ChonBuri/Bang-Lamung-koh-larn7.jpg

หากจะให้กล่าวถึงเกาะล้าน  ทุกคนก็คงจะนึกภาพของเกาะล้านได้อย่างชัดเจน  เพราะเกาะล้านถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก  ทุกกิจกรรมของเกาะล้านกลับกลายเป็นกิจกรรมที่สามารถดึงดูดผู้ที่มาท่องเที่ยวให้เดินทางมายังสถานที่เที่ยวแห่งนี้อย่างมากมายมหาศาล  ทุกอย่างกลับเป็นสิ่งที่น่าพิเศษจนกระทั่งกลายเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจ  ส่วนอะไรที่ทำให้นักท่องเที่ยวสนใจในเกาะล้านบ้าง นั้น  ก็คงไม่พ้นกับทิวทัศน์ที่หรูหราอย่าง เป็นความไม่เหมือนกันใคร  พร้อมทั้งบรรยากาศดีๆ ที่เกาะล้านมีให้กับนักท่องเที่ยวอย่างมากมายมหาศาล  เมื่อทุกสิ่งอย่างลงตัวจนกลายเป็นสิ่งที่น่ายกย่องได้อย่างหมด จด  แล้วอย่างนี้จะให้นักท่องเที่ยวไม่สนใจได้อย่างไร              เกาะล้าน  ถือได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับโปรดปรานชมชอบจากผู้ที่มาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก  อย่างน้อยไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มาท่องเที่ยวไทยหรือนักท่องเที่ยวต่างประเทศ   ต่างก็ให้เหตุผลต่อการเดินทางท่องเที่ยวในเกาะล้านที่ตรงกันว่า  ที่นี่ถือได้ว่าเป็นที่เที่ยวที่มีความเป็นธรรมชาติได้อย่างขีดสุด  โดยเฉพาะผู้ที่มาท่องเที่ยวที่หลงรักไปกับเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่ประกอบไปด้วยทะเลและหาดทราย  เกาะล้านจึงกลายเป็นสถานที่ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย  ที่มีชาวต่างชาติให้ความสนใจและเดินทางทำการท่องเที่ยวกันอย่างเนืองแน่น  อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเกาะล้าน  ยังคงมีเอกลักษณ์  ทางด้านทัศนียภาพเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทะเลน้ำใส ๆ กับหาดทรายที่มีสีขาวอย่างกว้างขวาง  ยิ่งทำให้เปล่งประกายและกลายเป็นสิ่งที่มีค่าทางสายตา  เพราะเจิดจรัสอย่างงดงามที่สุด  จนนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต้องให้ใจไปกับเกาะล้านแบบเต็มๆ เกาะล้าน

Posted in สถานที่ท่องเที่ยว | Tagged , | Leave a comment

การตามติดกระแสข่าววงการบันเทิงประเทศเกาหลีรายวัน

http://www.innnews.co.th/images/news/2013/8/440593-01.jpg

ข่าวดารา สำหรับแฟนๆ  ดาราดังเกาหลี  สามารถติดตามเนื้อหาข่าวทางด้าน แวดวงวงการบันเทิงได้อย่างไม่อั้น  ผ่านทางเว็บไซต์ในเครือข่ายข่าวสารบันเทิง เกาหลีโดยตรง  ซึ่งการเกาะติดเนื้อหา ข่าววงการบันเทิงเกาหลีที่ว่านี้  อาจจะเป็นการสื่อข่าวผ่านทางเว็บไซต์  หรือแม้กระทั่งการตามติดข่าวสารวงการบันเทิงประเทศเกาหลีได้จากลู่ทางอื่น ๆ โดยไม่มีการสกัดกั้น  อันเนื่องมาจากมีผู้ที่คอยเกาะติดเนื้อหาข่าวบันเทิงเกาหลีกัน เป็นเยอะ  ไม่แพ้ไปกว่าข่าววงการ บันเทิงจากประเทศต่างๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับเว็บไซต์ในการตามติดข่าวสารวงการบันเทิง ประเทศเกาหลี  หากได้มีการค้นหาเว็บไซต์นี้โดยตรง  ผลลัพธ์ที่ได้มักจะเป็นหลากหลายเว็บไซต์ตามมา  เหมือนเป็นการ เพิ่มหนทางในการติดตาม เนื้อข่าววงการ บันเทิงแดนโสมได้มากยิ่งขึ้น  แต่นั่นอาจจะเป็นการสื่อเนื้อหาข่าวที่สามารถเป็นเท็จได้เช่นเดียวกัน  เพราะเมื่อมีหลายๆเว็บไซต์ที่สื่อข่าววงการบันเทิงประเทศเกาหลีอย่างมากมาย  ก็อาจจะมีกระบวนการกรุข่าวสารเพื่อสร้างสื่อ ที่เรียกกระแสได้อีกวิธีเลือกหนึ่ง  ถ้าจะให้ดีผู้เกาะติดข่าวสารบันเทิงเกาหลีทั่วโลกจากทางเว็บไซต์เป็นหลัก  ควรที่จะกระทำการติดตามข่าวสารวงการบันเทิงแดนโสมจากสำนัก ข่าววงการบันเทิงประเทศเกาหลีโดยตรงเพียงแค่ช่องทางเดียวจะดีที่สุด เพราะอย่างน้อยการสื่อข่าวสารในแต่ละครั้งอาจ จะทำให้ผู้รับข่าวสารได้เนื้อหาข่าวที่ถูกต้องและ ตรงกระทู้ ซึ่งก่อให้เกิดข้อดีแก่ผู้รับเนื้อหาข่าวและคนดังเกาหลีเอง   เพราะเนื้อหาข่าวที่ได้รับมานั้นอาจจะสามารถสร้างกระแสและทำ ให้เกิดหัวข้อในการโต้วาทีตามมา  …

Posted in ข่าวบันเทิง | Tagged | Leave a comment

นักข่าวเพลิดเพลินที่คอยทำหน้าสะกิดดาราเพลิดเพลินไทย

http://gossipstar.mthai.com/media/upload/content/2010/07/13/9371-r-1278958843661.jpg

เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นผู้รายงานข่าวเพลิดเพลิน ส่วนหนึ่งก็คงต้องนึกถึงความฟั่นเฝือกับดารานักแสดงเป็นอันดับหนึ่ง เพราะอาชีพนักข่าวบันเทิงจำเป็นจะต้องเกาะติดข่าวคราวของดาราศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย แถมบางครั้งนักข่าวสนุกสนานเอง ก็อาจจะเป็นผู้ที่ถูกเหมาะตาจ้องมองจากบุคคลที่ทำอาชีพคนเขียนข่าวด้วยก็ได้ เนื่องจากโดนพิจารณาว่ามีพฤติกรรมในการสื่อข่าวคราว หรือทำข่าวออกมาโดยไร้ข้อพิสูจน์  และเกิดเป็นกรณีที่ทำให้ดาราตัวละครผู้ที่ถูกกล่าวหาเกิดความโมโหจนกระทั่งเกิดการร้องฟ้องเพื่อต้องการความยุติธรรม             แต่ในปัจจุบันกรณีที่นักข่าวบันเทิงถูกพาดพิงว่าเป็นผู้ใส่ร้ายป้ายสี และให้ข่าวสารที่พลาดจนกระทั่งก่อให้เกิดความเสียหายแก่ดาราตัวละครบางคน  อาจจะทำให้นักข่าวหรรษาต้องพิจารณาตัวเองกันใหม่อีกครั้ง  ว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นนั้นตนเองที่เป็นผู้ผิด โดยกระทำการด้วยการให้ประกาศบิดเบือนหรือสร้างทางข่าวที่ไม่เป็นความจริงขึ้นมา หรือดารานักแสดงที่ต้องการกลบข่าวตัวเองให้มิด  เพื่อที่จะทำต่อความเป็นเสรีภาพทางด้านการงานและการเล่นละครได้มากยิ่งขึ้น  ซึ่งในส่วนนี้ตามหลักความเป็นจริงนั้น  ผู้รับข่าวอย่างบุคคลทั่วไปก็ไม่สามารถที่จะรับรู้ได้ว่า   นักข่าวบันเทิง หรือ ดาราตัวละคร ที่เป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก เป็นผู้ที่บิดเบือนหรือเป็นผู้ที่เปิดเผย   แต่ถึงอย่างไรข่าวสารแวดวงรื่นเริงก็ยังคงต้องมีอยู่วันยันค่ำ   เพราะอย่างน้อยข้อมูลทางด้านวงการสำราญใจ โดยเฉพาะดารานักแสดงย่อมมีผู้ให้การเกาะติดข่าวสารอยู่ตลอดรอดฝั่ง  และดูเหมือนจะยิ่งมีจำนวนมากยิ่งขึ้น  ก่อให้เกิดผู้รายงานข่าวสายต่าง ๆ และรวมไปถึงนักข่าวบันเทิงใหม่ ๆ ที่ต้องประลองฝีมือและลงสนามจริงเพื่อทดลองต่อไป ข่าวดารา

Posted in ข่าวบันเทิง | Tagged , | Leave a comment

ข่าวรื่นเริงเกาหลี กับดารานักแสดงชื่อดังของประเทศเกาหลี

http://www.weddinginlove.com/uploads/editor/images/Knowledge_article/625/weddinginlove-20110303171849-1289403618.jpg

  แหล่งข่าวหรรษาเกาหลีต่าง ๆ อาจจะเป็นข้อมูลที่ดี พร้อมเป็นแหล่งข่าวที่ช่วยสร้างความสำราญใจให้กับผู้เสพข่าว หรือคอข่าวรื่นเริงเกาหลีได้ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว  เพราะแหล่งข่าวบันเทิงเกาหลีถือได้ว่าเป็นศูนย์ข่าวที่มีผู้ให้ความนิยมชมชอบและคอยเกาะติดกันมากที่สุด ด้วยความที่ข่าวต่าง ๆ เหล่านี้มีความเกี่ยวกับกับความเคลื่อนไหวของเหล่าดวงดาว ซุปเปอร์สตาร์ตัวพ่อและตัวแม่ของวงการดาราไทยทำให้ทุกคนต่างให้ความสนใจกับผู้คนเหล่านี้ ข่าวบันเทิง              แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า  ผู้รายงานข่าวที่ทำแหล่งข่าวบันเทิงเกาหลี    เหล่านี้ต้องทำอะไรบ้าง เขาทั้งหลายต้องลำบากแค่ไหน  ทำให้พวกเขาต้องเจอกับปัญหาหลัก ๆ ที่หนักหนาสาหัสอย่างไรบ้าง  ซึ่งผู้เสพข่าวเพลิดเพลินเกาหลีอย่างเดียว ก็อาจจะไม่ทราบถึงแหล่งที่มาที่ไปของแหล่งข่าวต่าง ๆ เหล่านี้ ซึ่งบางครั้ง  เหยี่ยวข่าวเหล่านี้อาจจะต้องติดตามซุปเปอร์สตาร์ตลอดระยะเวลา  เพื่อให้ได้ศูนย์ข่าวที่มาที่ไปของซุปเปอร์สตาร์แต่ละคนที่สมบูรณ์  แต่คุณลองคิดดูสิว่า กว่าผู้รายงานข่าวต่าง ๆ  เหล่านี้จะได้ข่าวมาสักเรื่อง หรือศูนย์ข่าวของดาราสักคน คงต้องหว้าหวุ่นและคอยเกาะติดดาราคนนั้นเป็นเวลาช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้  แถมถึงแม้พวกเขาจะเป็นนักข่าวมือการทำงาน  แต่ความเหน็ดเหนื่อยจากการได้รับแหล่งข่าวในแต่ละวัน พร้อมทั้งออกสถานที่ให้ได้ภาพและเรื่องราวข่าวคราวที่แท้จริงมาได้  พวกเขาคงต้องพบกับสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้เหน็ดเหนื่อยไม่ใช่น้อยเลยเชียว คนส่วนใหญ่ก็คงจะตั้งหน้าตั้งตา …

Posted in ข่าวบันเทิง | Tagged , | Leave a comment

ฟังเพลงใหม่ๆจากลูกโป่ง ภคมน กันดีกว่า เพลง สัจธรรมแค่ในวาน

http://www.songgps.com/wp-content/uploads/2011/05/bie.jpg

เพลงใหม่ๆเรามาฟังเพลงใหม่ๆจากศิลปินที่มาจากบ้านเอเอฟกันดีกว่า ศิลปินที่ผู้ถึงเธอคือสุภาพสตรีที่ชื่อว่าลูกโป่งนั่นเอง เรามาตามติดประวัติบุคคลและเพลงใหม่ๆของเธอกันดีกว่า   ลูกโป่ง หรือ ภคมน บุณยภูติ เธอเป็นศิลปินที่แจ้งเกิดจากการประกวดจากเวที เอเอฟ ซีซั่น 4 เธอได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 และมีอัลบั้มเดี่ยวมาให้รับฟังแล้วถึงสองอัลบั้ม ลูกโป่ง ชื่อนี้ใครๆก็รู้จักเธอเนื่องจากเธอเป็นนักร้องหญิง น้ำเสียงดี ทรงคุณภาพ มากทักษะ กับภาพลักษณ์ และนี่ก็เป็นอีกครั้งภายหลังที่เธอห่างหายจากการร้องเพลงไปนาน เธอก็กลับมาพร้อมทั้งเพลงใหม่ๆที่มีชื่อว่า ความจริงแค่ในเมื่อวาน เพลงนี้เขียนมาจากเรื่องราวที่เธอนั้นเขียนบันทึกเป็นข้อความสั้นๆไว้เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก ความเศร้า ความสุข หรือความรู้สึกต่างๆที่เธอได้พบและสัมผัส เธอได้สื่อออกมาในมุมมองของตนเอง ที่สื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันคือเรื่องจริง แต่ว่าสิ่งเหล่านี้ก็จะเป็นเรื่องจริงแค่วันวาน แต่ว่าวันนี้ไม่มีความจริงเหล่านั้นแล้ว เพลงนี้สื่ออารมณ์ได้เศร้าสร้อยอยู่แล้ว และยิ่งได้การบรรเลงที่เข้ากันอีก ทำให้เพลงนี้ยิ่งเศร้าไปกันใหญ่ แล้วเพลงนี้ยังได้รับการคอรัสจากนักร้องผู้ชายอีก ทำให้เพลงนี้มีหลายอรรถรสมากๆ   ใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงใหม่ๆจากผู้หญิงคนนี้ที่ชื่อ …

Posted in เพลงใหม่ | Tagged | Leave a comment

สถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวแห่งการดินเนอร์ยามค่ำคืน

http://www.proprofs.com/quiz-school/upload/yuiupload/628492196.jpg

สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับกรุงเทพยางค่ำคืนสถานที่ท่องเที่ยวแห่งการดิน เนอร์เที่ยวกรุงเทพในยามค่ำคืน ล่องเรือภายใต้แสงจันทร์อันเฉิดฉายเที่ยว กรุงเทพ  และยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวภายในกรุงเทพมหานครแสงสีเมืองกรุง คุณก็สามารถที่จะหาสถานที่ในการซึมซับบรรยากาศ กรุงเทพราตรีแห่ง การดินเนอร์อย่างที่ว่านี้ได้หลากหลายกรุงเทพยางค่ำคืนสถานที่ด้วย กัน  ซึ่งความสวยงามบรรยากาศริมน้ำและเป็นสถานที่ที่ทำให้คุณได้ รับอากาศเย็น ๆ แม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมทั้งวิวทิวทัศน์ในรูปแบบธรรมชาติ   คุณก็สามารถที่จะเลือกบรรยากาศริมน้ำสถานที่ท่องเที่ยวในยามค่ำคืน ได้อย่างมากมาย ล่องเรือ  หลากหลายจุด แม่น้ำเจ้าพระยาภายในกรุงเทพมหานครนี้แหละค่ะ และสำหรับ ดินเนอร์ริมน้ำสถานที่ท่องเที่ยวแห่งการดินเนอร์ยามค่ำ คืนบรรยากาศริมน้ำ  ที่ขึ้นชื่อภายในกรุงเทพมหานครเที่ยวกรุงเทพ คงต้องยกให้กับสถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพราตรีริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งริมน้ำ กับการดินเนอร์แบบธรรมชาติและบรรยากาศริมน้ำได้สัมผัสบรรยากาศริมน้ำ อย่างน่าสดชื่น  ที่เที่ยวพร้อมทั้งแสง สี  และเสียงในยามค่ำคืนที่สุดแสนจะโรแมนติกกรุงเทพยางค่ำคืน        การที่นักท่องเที่ยวได้พาครอบครัวหรือคนที่คุณรักล่องเรือไปรับประทานอาหารที่สุดแสนจะอร่อย  และยังได้ชื่นชมกับความสวยงามสำหรับล่อง เรือสถานที่ท่อง เที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา  กรุงเทพราตรีภายในกรุงเทพยามราตรีแล้ว  ล่องเรือสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ยังคงมีแหล่งบันเทิงแสงสีเมืองกรุงอีกมากมายรอคุณอยู่อย่างต่อ เนื่องพร้อมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ …

Posted in สถานที่ท่องเที่ยว | Tagged | Leave a comment