Monthly Archives: July 2014

ชิ้นงานเพลงใหม่ปัจจุบันของปอ อรรณพ ในเพลง รักหมุนติ้ว

http://www.siamdara.com/Picture_News/130322gu449010.jpg

เพราะด้วยปอ อรรณพ คนที่มีชื่อเสียงนักร้องชายดีกรีอันดับหนึ่งจากรายการ ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ที่มีผู้ติดตามดาราติดตามกันแทบจะทะลัก ล่าสุด ปอ อรรณพก็มีชิ้นงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับฟังและได้เชยชมกับชิ้นงานของเขาชิ้นนี้ ซึ่งมีชื่อว่าเพลง รักหมุนติ้ว ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงสไตล์น่ารัก ๆ ความรักที่แทบจะล้นและหมุนติ้ว ๆ อยู่ในหัวใจ ซึ่งในส่วนของเพลงนี้ ปอ อรรณพ ก็ได้คนเด่นศิลปินสาวเสียงดีเข้ามาร่วมแจม และสร้างกระแสได้อย่างมากมาย อย่าง หนิม คะนึงพิมพ์ จนทำให้เพลง รักหมุนติ้ว ของทั้งคู่ โด่งดังทั่วประเทศ เพียงแค่เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขาออกมาไม่นาน แฟน ๆ ก็ตอบรักพร้อมด้วยให้การสนับสนุนเพลงนี้แบบคับคั่ง ในส่วนของสาระทำนองเพลง รักหมุนติ้ว ที่ได้ ปอ อรรณพ …

Posted in เนื้อเพลง | Tagged | Leave a comment

ทีวีonlineเพิ่มรสชาติในการรับดูที่ฉีกแนว

http://media.thaitv3.com/store/fanclub/dara/2013/05/14/thumb960_5603170357.jpg

งานเลือกชมทีวีออนไลน์เป็นหลัก อาจจะสร้างความแหวกแนวในรูปแบบของรสในการเข้ารับดูเป็นหลัก  แต่สำหรับรายการหมวดต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งละครเรื่องใดก็ตาม ที่ได้มีการกระจายเสียงตามวันและยุค ที่ทางสถานีทีวีหรือช่องนั้นได้ทำการกำหนดเอาไว้  สำหรับท่านใดที่ได้มีการเข้ารับชมหรือดูโทรทัศน์ออนไลน์ ก็จะสามารถดูรายการและละครทุกเรื่องที่ทำการกระจายเสียงในขณะนั้นได้เช่นกัน              ความแหวกแนวของการเข้ารับชมโทรทัศน์online  หากมีการอุปมัยกับการเข้าชมทีวีหรือโทรทัศน์ปกติทั่วไปภายในที่พักอาศัย  ถือได้ว่าการเข้ารับชมทีวีออนไลน์ กับการเข้ารับชมทีวีโทรทัศน์  ไม่ใช่เรื่องที่แตกต่างกันเลยสักนิดเดียว เพราะคุณภาพในการเข้าชมยังคงเป็นไปในลักษณะที่ดีและมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน  แต่สำหรับการเข้ารับชมรายการโทรทัศน์ประเภทต่าง ๆ อาจจะฉีกแนวกันตรงอุปกรณ์ที่นำเสนอ ซึ่งนั่นก็คือ ทีวีโทรทัศน์กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่าง ๆ ขนาดพกพานั่นเอง  หากแม้ในบางครั้ง ผู้ที่ทำการรับชมทีวีออนไลน์ อาจจะเสนอข้อคิดที่ว่า  การรับชมทีวีออนไลน์จากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สามารถแสดงภาพของรายการทีวีหรือละครที่กำลังได้ทำการรับชมอยู่นั้น   มีลักษณะที่เล็กกว่าการรับชมจากทีวีหรือโทรทัศน์  ซึ่งมีหน้าจอขนาดใหญ่พอเหมาะพอควร  และหน้าจอของทีวีหรือโทรทัศน์ ก็เป็นขนาดที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความเคยชินไปแล้ว   เมื่อได้มีการชมโทรทัศน์ออนไลน์ผ่านทางเครื่องมือพร้อมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีหน้าจอขนาดเล็กลง  จึงดูเหมือนว่าจะได้รับรสชาติในการเข้ารับชมรายการทีวีและละครประเภทต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไป  แต่ว่าสำหรับเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าไม่ใช่สาเหตุหลัก ๆ ที่ผู้คนโดยมากจะเลือกชมทีวีออนไลน์หรือไม่นั่นเอง

Posted in ดูทีวี | Tagged | Leave a comment

งานแสตมป์ภายในเสียงเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์)จากอัลบั้ม Sci-Fi

http://www.sadaos.com/wp-content/uploads/2013/02/kamphee25.jpg

ชิ้นงานของนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ คงสามารถประกันได้ทุกบทเพลงเลยว่า เป็นทำนองเพลงเพราะสุดฮิตที่ทำให้วัยรุ่นไทยส่วนใหญ่ไม่เคยพลาด ไปกับการติดตามผลงานในทุกบทเพลงของเขา ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ศิลปินยอดเยี่ยมอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ต้องปลาบปลื้มกับการสร้างชิ้นงานเพลงอีกหลากหลายเพลง โดยที่เขาเป็นคนแต่งเติมเนื้อเพลงด้วยตนเองทั้งหมด หากจะดังก็ดังด้วยความรอบรู้ของตัวเองแบบล้วน ๆ เลยทีเดียว เท่านั้นในส่วนของอัลบั้ม Sci-Fi แสตมป์ได้มีบทเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับฟังในรูปแบบของแสตมป์เองโดยตรง ซึ่งล่าสุดเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์)ของแสตมป์ ก็สร้างความเด่นให้กับตัวเขาได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว มิได้แค่เพียงว่าเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) ที่อยู่ในอัลบั้ม Sci-Fi ของแสตมป์นี้ เป็นเพลงเก่าที่เคยมีและเคยถูกถ่ายทอดจากศิลปินชื่อดังอย่างพงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ …

Posted in เนื้อเพลง | Tagged , | Leave a comment

ตลึงพร้อมกับงานเสียงเพลง ผัวเก่า ของศร สินชัย ศิลปินลูกทุ่งมีชื่อเสียง

ตราบใดมีการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ปัจจุบันในคราบเสียงเพลงลูกทุ่งจากศร สินชัย ก็มักจะทำให้แฟน ๆ ต้องพากันคลั่งไคล้ไปกับเพลงใหม่ที่ถูกขับกล่อมจากดาราคนนี้ และล่าสุดกับวงการทำนองเพลงลูกทุ่ง ที่สามารถสร้างกระแสด้วยชื่อเพลง ที่พาเริ่มต้นในการสร้างกระแสได้เป็นอย่างดี กับศิลปินชายยอดนิยมในดนตรี ผัวเก่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ศร สินชัย พร้อมนำเสนอให้กับผู้ชื่นชอบไปกับการฟังเสียงเพลงของเขาโดยตรง ซึ่งเสียงเพลง ผัวเก่า  ชิ้นงานชิ้นใหม่ล่าสุดของเขานี้ สามารถสร้างกระแสการตอบรับได้ตั้งแต่แรกเริ่ม พร้อมทั้งภายหลังที่ได้มีการปล่อยงานเพลงนี้ออกมาแบบเต็มระบอบ แฟน ๆ ก็สร้างกระแสการตอบที่ดีให้กับศร สินชัย ซ้ำ ซึ่งจุดโดดเด่นของเพลง ผัวเก่า จากศร สินชัย เว้นเสียแต่จะเด่นโดยเปิดม่านจากชื่อเพลงที่โดนใจแล้ว เนื้อหาของเพลงนี้ ก็ยังคงสร้างอารมณ์และเข้าถึงผู้รับเพลงที่กำลังอกหัก ไม่ก็กลุ่มคนรับฟังเพลงนี้ที่กำลังนึกถึงสมัยก่อนคู่รักอยู่ ซึ่งมีบางประโยคของเนื้อเพลงที่รับรองได้ว่าจะต้องกระชากใจผู้รับฟังเพลงได้อย่างแน่แท้ และเมื่อเนื้อความโดนใจผู้รับฟังเสียงเพลงแล้ว เมื่อเพลงนี้ได้ถูกขับกล่อมจากนักร้องคุณภาพอย่าง ศร สินชัยเข้าไป เสียงเพลงอันไพเราะก็จะเกิดขึ้นให้แฟน ๆ ได้จับจองและติดตามฟังกันอย่างไม่อั้นเลยทีเดียว …

Posted in เนื้อเพลง | Tagged | Leave a comment

ชมทีวีออนไลน์ได้ซ้ำๆทุกวัน

http://information.goosiam.com/admin/my_documents/my_pictures/618_2625943.jpg

ต่างว่าจะให้ทำการเปรียบกับ ก็คงจะเปรียบเทียบทีวีออนไลน์ เป็นโทรทัศน์หรือทีวีเครื่องเล็ก ที่เราสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ แต่ความมหัศจรรย์ของการเลือกชมหรือดูทีวีonlineนั้น  ไม่ใช่แค่เพียงเสมือนกับการได้นำพาโทรทัศน์ทีวี แต่ท่านยังสามารถรับชมหรือดูรายการทีวีทุก ๆ ประเภทได้อย่างเมามันส์  แถมยังคงมีหลายหลากรายการที่จะทำให้คุณเกิดความหรรษาได้อย่างสุดแรงไปกับการเลือกชมหรือดูทีวีonlineในแต่ละครั้ง              ไม่ว่าจะเป็นข่าวทุกประเภท  กีฬา ความบันเทิงเริงรมย์จากรายการบางจำพวก  ความยินดีจากการเลือกชมละคร ความหรรษาที่ได้จาการรับดูการ์ตูนที่ชอบ  ความบรรเทาสบาย ไปกับรายการเพลง  และความรู้ที่จะได้มาจากการรับชมสื่อที่ให้ความรู้และสาระที่มีผลประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตทุกวัน  พร้อมทั้งอื่น ๆ อีกหลากหลายที่คุณจะได้สัมผัส  เพราะสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้คุณจะสามารถได้จากการเลือกชมหรือดูทีวีonlineในแต่ละครั้งของคุณนั่นเองจ้ะ  ทีวีออนไลน์ถือได้ว่าเป็นแหล่งสำราญใจที่ไม่แตกต่างไปจากทีวีหรือทีวีเสียเท่าไหร่นัก  เนื่องจากรายการทุกรายการที่คุณสามารถรับชมได้จากทีวีหรือโทรทัศน์  คุณก็สามารถที่จะรับดูได้จากทีวีonlineด้วยเช่นกัน เพราะเป็นรายการเดียวกัน แหล่งสนุกสนานเหมือนกัน ที่ทำการโทรทัศน์ก็ค้นได้ที่จะรับชมได้ไม่แตกต่างกัน             แต่ความตรงข้ามกันระหว่างทีวีออนไลน์กับทีวีโทรทัศน์  ก็มีเล็กน้อย  ในส่วนต่างๆนาๆ เหล่านี้ผู้ที่ชื่นชอบหรือได้ทำการชมทีวีออนไลน์เป็นประจำจะสามารถตอบถึงความแหวกแนวนี้ได้ เพลง เหงายิ่งกว่าเหงา

Posted in เนื้อเพลง | Tagged | Leave a comment

ตอนนี้มีเสียงเพลงหลอนๆจากจอเงินตลกมาฝากให้กับคนฟังเพลงได้ใส่ใจกันกับทำนองเพลง paranoid(มันเปลี่ยวมาก)

http://www.matichon.co.th/online/2014/07/14041888931404195904l.jpg

ใครที่เคยดูหนังเรื่อง มันเปลี่ยวมากมาแล้ว การันตีเลยว่าจะต้องเคยฟังเพลงที่เรากำลังจะพูดถึงกันอย่างแน่นอน กับเพลงที่มีชื่อ ว่า paranoid(มันเปลี่ยวมาก) มันหลอนมากถ้าได้สดับตรับฟัง                 มันเปลี่ยวมาก เป็นภาพยนตร์ตลก เบาสมอง ที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย มันเป็นเนื้อเรื่องของความหลอนต่างๆที่คนมักจะคิดไปเอง กลัวสิ่งต่างๆที่เห็นไปเอง จนเป็นมื้อเป็นคราวก็เลยกลายเป็นเรื่องน่าขำไปเลย  นี่เป็นการเล่นประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของพวกเขาเลยกับวงดนตรีที่ชื่อว่า southside เพลงนี้พวกเขาทำออกมาในแนวท่วงทำนองสนุกที่ให้ความเข้าใจหลอนจากเหตุที่ทำเอาเรานั้นพารานอยด์เรื่องต่างๆจนทำให้เรานั้นหลอกหลอนแล้วก็จิตตกไปกับมันเลยประมาณว่า ได้ยินเสียงอะไรก็จะคิดว่า เสียงอะไรวะ นั่นอะไรวะ ประมาณนี้เลยแบบว่าหลอกหลอนเองทั้งนั้น แบบว่าเห็นอะไรก็คิดว่าเป็นผีไปซะหมด และนี่ก็คือข้อดีของหนังตลกเบาสมองเรื่องนี้นั่นเอง ท่วงทำนองนี้เป็นเพลงที่มีเครื่องดนตรีสนุกๆเป็นเสียงคล้ายๆกับเสียงการเต้นของหัวใจในเวลาที่เร้าใจนั่นเอง และเพลงนี้เลยกลายเป็นเพลงหลอนที่สนุกๆและยังเข้ากันกับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้อีกด้วย ถ้าคุณอยากฟังเพลงที่ให้ความรู้สึกใจเต้นเราแนะนำทำนองเพลงนี้เลย                 การดูหนังตลกก็เป็นการหย่อนสมองจากการทำงานได้อีกวิธีหนึ่งเช่นกัน แต่การฟังเพลงที่สนุกและมันก็เป็นการหย่อนเหมือนกัน และยิ่งถ้าสองอย่างนี้มารวมกัน รับรองว่า ตลก มันส์ เปลี่ยว กันอย่างแน่แท้ เพลง ผัวเก่า

Posted in เนื้อเพลง | Tagged | Leave a comment

เป็นเงาคอท่วงทำนองindyกันหน่อย ตอนนี้ฟังเพลงจากวงดนตรีอพาร์ตเมนท์คุณป้า เพลง สถานีต่อไป

http://sin.stb.s-msn.com/i/3C/CC2185EF642CD2D2C84AFF7B759_h498_w598_m2.jpg

คงไม่ทันวงดนตรีร็อคแอนด์โรลอย่างวง อพาร์ตเมนท์คุณป้า มีเพลงใหม่มาเอาใจคอindyที่ชอบฟังบทเพลงแนวอินดี้ ๆกัน เพลงที่ว่านี้มีชื่อเพลงว่า สถานีต่อไป อย่ารอช้ามารู้จักและฟังเพลงอินดี้กันเลย                 อพาร์ตเมนท์คุณป้า คือวงร็อคแอนด์โรลจากสังกัด สนามหลวงมิวสิค  วงนี้เป็นวงที่มีแนวเสียงเพลงและสไตล์ที่จัดจ้านเป็นของตนเอง มีผู้ร่วมทีมทั้งหมดห้าคน เพลงของพวกเขานั้นจะมีทั้งความแนว ความโก้ และความติสของพวกเขานั่นเอง พร้อมทั้งบทเพลงจำนวนมากของพวกเขาจะเป็นเพลงที่สะท้อนให้เห็นความจริงของสังคม นำเสนอเค้าโครงความคิดอย่างแยบคาย และเพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่เขาปล่อยออกมาเพื่อเด้งสังคมนั่นเอง เพลง สถานีต่อไป เป็นเพลงที่กระจายเสียงเรื่องราวของคู่รักที่เป็นเด็กวัยรุ่นในปัจจุบัน ที่ฝ่ายชายนั้นวิ่งไล่ตามความฝันโดยมีร็อคสตาร์เป็นกำหนดการ ส่วนฝ่ายหญิงมีจุดหมายอยู่ที่สังคมและสิ่งนอกกายที่ฉาบฉวย เฉพาะสุดท้ายเราก็ไม่รู้ว่ามันจะจบลงแบบไหน คงต้องตามล่าดูและเพลงนี้กัน เพลงนี้เป็นเพลงที่สะท้อนเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่เป็นสุ่มเสี่ยงของวัยรุ่นในปัจจุบันนั่นเอง  ที่เราสามารถเห็นและพบได้ทุกวี่ทุกวัน ไม่ว่าจะพบเห็นทั่วไปหรือจากข่าวในทุกวันก็ตาม                 เพื่อคนที่ชอบวงร็อคและมีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง วงนี้เลยเราขอเสนอแนะเพราะว่าเพลงนี้ทั้งร็อค และทั้งมีแนวดนตรีที่จัดจ้านและโดนใจคนที่ชอบเพลงร็อคอย่างแน่นอนเลย อย่าลืมฟังเพลงของวงนี้เยอะๆและเป็นกำลังใจให้เขาทั้งหลายด้วย เขาทั้งหลายจะได้มีเพลงที่โดนๆมาให้เพื่อนๆยอมรับฟังกันอีก  

Posted in เนื้อเพลง | Tagged | Leave a comment

จุดแข็งของทัวร์ทัวร์เกาหลีด้วยบริษัททัวร์

http://board.postjung.com/data/674/674016-img-1367115491-1.jpg

ความเป็นจริงของการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศนั้น หากคุณเป็นผู้เดินทางคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมีความรู้ในส่วนของการสัญจรสู่ต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งภาษาซึ่งถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการติดต่อสื่อสาร ยิ่งถ้าหากเป็นการท่องเที่ยวท่องเที่ยวต่างแดนแบบนี้ ภาษา จึงเป็นข้อสำคัญที่สุดที่คุณอาจจะต้องเก่งและมีความรู้แบบเฉพาะด้าน แต่ถ้าสิ่งจำเป็นต่าง ๆ เหล่านี้ คุณไม่สามารถที่จะปรับเปลี่ยนหรือปรับปรุงตัวเองได้ทัน การเดินทางท่องเที่ยวต่างแดนนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะจบสิ้นลง เนื่องมาจากในปัจจุบัน บริการจากทางบริษัททัวร์ย่อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เดินทางเลยก็ว่าได้ ทัวร์เกาหลี อย่างทัวร์ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี คุณอาจจะทำการเลือกบริษัทการเดินทางที่คุณเองคิดว่ามีความเหมาะสม มีบริการที่ดีและมีความเด่นชัดในทุก ๆ เรื่อง จนทำให้คุณรู้สึกว่าบริษัททัวร์แห่งนี้คุณสามารถไว้วางใจ และสามารถโทรขอใช้บริการได้เป็นอย่างดี คุณก็สามารถทำการติดต่อสอบถาม และทำการเลือกโปรแกรมทัวร์เกาหลีได้ในทันที ส่วนผลประโยชน์หรือสิทธิต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับจากการเลือกใช้บริการในครั้งนี้นั้น ทุกอย่างย่อมเป็นการตกลงพร้อมทั้งทำความเข้าใจกับทางบริษัทการท่องเที่ยวที่คุณติดต่อขอใช้บริการ หากคุณสามารถทำความเข้าใจในสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับ แล้วคุณเกิดความสมหวังหรือไม่นั้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณอาจจะต้องพิจารณาเป็นพิเศษโดยตรงขา ส่วนข้อดีของการติดต่อขอใช้บริการจากบริษัททัวร์ เมื่อคุณได้เดินทางทัวร์เกาหลี เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า บริษัทการเดินทางจะทำหน้าที่ดูแลคุณในทุก ๆ ด้าน พร้อมทั้งทำการติดต่อสื่อสารสิ่งที่มีประโยชน์ทางด้านต่าง ๆ …

Posted in สถานที่ท่องเที่ยว | Tagged , | Leave a comment

ท่องเที่ยวชมบรรยากาศสุดยอดเยี่ยมตระการตาที่ตลาดท้องน้ำอโยธยาไทยเราสถานที่ท่องเที่ยว

http://travel.tlcthai.com/wp-content/uploads/2011/03/537700-topic-ix-9.jpg

ตลาดท้องน้ำอโยธยา หมายความว่าตลาดท้องน้ำที่มีพัฒนาเป็นอย่างหนัก เพราะว่าเป็นตลาดท้องน้ำที่คนไทยโดยมากต่างก็พูดถึง และพากันสัญจรเที่ยวชมอย่างไม่ขาดสาย เนื่องแต่เว้นแต่สถานแห่งนี้จะมีความเลิศหรูอลังการแล้ว ความเป็นอโยธยาในกรุงสมัยเก่าของไทย ก็ยังคงไม่หมดสิ้นไปจนเสียหมด เนื่องด้วยตลาดน้ำแห่งนี้ได้จำลองทุกสถานการณ์ความเป็นไทยไว้อย่างมากมาย ถึงแม้จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดูคับคล้ายกับตลาดน้ำในสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เป็นสำคัญ แต่ดังที่มีพื้นที่กว้างขวาง อาณาเขตที่กว้างใหญ่เป็นจุดเด่น รวมไปถึงการแสดงมากมายที่ถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีเลิศ เลยทำให้สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นจุดที่ทำให้นักเที่ยวต้องติดตรึงใจจนสุดขีดอย่างแน่นอน ทัวร์เกาหลี ยิ่งไปกว่านี้ ตลาดท้องน้ำอโยธยายังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อทางด้านการจัดจำหน่ายสินค้า ซึ่งทำให้ตลาดท้องน้ำอโยธยาคับคั่งไปด้วยผู้คนที่สนใจเลือกซื้ออาหารจำพวกต่าง ๆ จากแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ เนื่องจากมีรสชาติอร่อย และของกินต่างๆนาๆชนิดมักจะเป็นอาหารหรือขนมหวานตามหลักสูตรอาหารโบราณ ซึ่งแทบจะหาเลือกซื้อเพื่อนำมาฟาดไม่ได้จากสถานที่อื่น ๆ เป็นสำคัญ และเมื่อผู้เดินทางได้เที่ยว ช้อป และชิมไปกับอาหารประเภทต่าง ๆ อย่างสนุกสนานแล้ว การไปเที่ยวชมกินบรรยากาศก็ยังคงเป็นจุดเด่นที่น่าตรึงใจอีกด้วย ผู้เดินทางโดยมากที่เลือกเดินทางมายังตลาดน้ำอโยธยาแห่งนี้ เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องได้มีโอกาสพักผ่อนหย่อนใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามในแบบไทย ๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้คนไทยรักถิ่นฐานบ้านเกิดเมืองไทยได้อะไร     สถานที่ท่องเที่ยว

Posted in สถานที่ท่องเที่ยว | Tagged | Leave a comment