Monthly Archives: August 2014

เรื่องราวของการดูดวงกับโหร ดูดวงแห่งไหนดีที่สุด

http://www.tlcthai.com/horo/wp-content/uploads/2011/11/12.jpg

จริงอยู่ว่าเรื่องของการดูดวง และหมอดูเป็นเรื่องราวของความเชื่อเฉพาะตัว แต่เราก็ไม่สามารถปฏิเสธได้แบบเดียวกันว่าทุกวันนี้มีนักต้มตุ๋นที่แฝงตัวมาในคราบของหมอดู ซินแสจำนวนมาก และหมอดูปลอมเหล่านี้นอกจากจะไม่ได้ทำให้ชีวิตของเราเจริญรุ่งเรือง หรือ ล้ำหน้าอย่างที่หวังแล้ว ยังอาจทำให้เราเสียสินทรัพย์เงินทองและอย่างอื่นอีกด้วย โดยเฉพาะในผู้หญิง ที่ชอบดูดวง อย่างที่เห็นกันติดสอยห้อยตามหน้าหนังสือพิมพ์ ผุ้หญิงหลายๆ คนนอกจากเสียเงินเสียทองให้หมอดูปลอมแล้ว ยังอาจถูกทำมิดีมิร้ายได้อีกด้วย   การระมัดระวังในการเลือกหมอดู จึงเป็กนเรื่องที่สำคัญ เพราะ เราไม่รู้เลยว่หมอดูจะส่งหน้าม้า มาชักชวนเราไปดูดวงหรือทำพิธีสะเดาะเคราะห์เมื่อไหร่ การดูดวง หรือ สะเดาะเคราะห์ จึงควรพาญาติ หรือ มิตรสหายไปด้วย อย่าไว้ใจผู้ทำนายที่นัดสะเดาะเคราะห์ยามวิกาล หรือ ถ้าจะไปจริงๆ การพามิตรสหายไปด้วยจะเป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยให้เราพ้นภัย   เพื่อการดูดวง เชื่อว่าหลายคนคงจะโปรดปรานในการดูดวงอยู่ไม่น้อย เพราะอย่างน้อยการดูดวงก็เหมือนเป้นการเสริมความเชื่อมั่นให้เราในการที่จะทำอะไรซักอย่างว่าทำไปแล้วจะต้องไม่พลาดอย่างแน่ๆ และที่สำคัญคือการดูดวง บางคนอาจจะไม่ได้ไปดูดวงให้ตนเองด้วยซ้ำอาจจะดูให้คู่ควง บุตร หรือ เพื่อนสนิท เพื่อให้รู้ว่าสิ่งที่เขาหรือ …

Posted in วาไรตี้ | Tagged | Leave a comment

มารู้จักกับชีวิตแอ๊ด คาราบาว กับบทเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง เห็นไหมบัวลอย

http://news.tlcthai.com/wp-content/uploads/2012/12/312.jpg

แนะนำตัวเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดจาก แอ๊ด คาราบาว กับเสียงเพลงที่ชื่อว่า เห็นไหมบัวลอย ใครที่เคยรับฟังเพลงนี้บอกกล่าวกันหน่อยดิมาทำนองเพลงมันเป็นยังไงมันไหม แต่ถึงเช่นไรก็ลองมาฟังกันดูละกันนะ                   เรามาทำความรู้จักกับเพลงใหม่ล่าสุดที่มีชื่อทำนองเพลงว่า เห็นไหมบัวลอย ทำนองเพลงนี้แอ๊ด คาราบาวนั้นเอามาจากเพลงบัวลอย แล้วก็นำมาทำผสานให้มันเข้ากับในช่วงของยุคนี้นั่นเอง กับการหยิบยกบัวลอยมาเป็นเหตุให้เข้ากับยุคแห่งการโกงกิน เพลงนี้กล่าวถึงบัวลอยที่หลับสุขสบายไปแล้ว และไม่ต้องมาพบกับยุคแห่งการทุจริตของชาติบ้านเมืองแบบนี้นั่นเอง ก็เพราะว่านั่นเองบัวลอยถึงโชคดีกว่าคนอื่นๆนั่นเอง ที่ไม่ต้องรับรู้เรื่องราวอย่างไรแล้ว ก็จะมีก็แต่แค่คนที่ยังมีชีวิตอยู่แค่นั้นที่ต้องรับเวรกรรมกันต่อไปนั่นเอง เสียงเพลงนี้ทำออกมาได้อย่างไพเราะ กับดนตรีที่มีจังหวะสนุก จนเพลงนี้อาจจะทำให้คนที่ฟังนั้นต้องการที่จะลุกขึ้นมาตีแผ่ในเรื่องของการทุจริตกันอย่างเปิดเผยนั่นเอง และทำนองเพลงนี้แอ๊ด คาราบาวก็ทำออกมาเพื่อกระตุ้นให้คนที่ได้ฟังทำนองเพลงนี้ออกมาต่อต้านการทุจริตนั่นเอง อย่างไรใครที่ยังไม่ได้ลองรับฟังเพลงใหม่ล่าสุดก็อาจหามาฟังกันได้แล้วนะ ยืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน             …

Posted in เพลงใหม่ | Tagged | Leave a comment

ระแวดระวังสัญญาณร้ายแรงที่อาจจะเกิดกับการตั้งครรภ์

http://www.ost.co.th/images/catalog_images/1302492570.jpg

ช่วงของการตั้งครรภ์เป็นระยะที่ทั้งคุณพ่อ และคุณแม่จะต้องมุมานะทะนุ ถนอมให้เด็กทารกในครรภ์อยู่รอดปลอดภัยไปจนถึงกำหนดคลอด แต่ก็มีบางครั้งด้วยที่เกิดอาการผิดปกติ ขึ้นกับเนื้อตัวของคุณแม่ หรือ ทารกในครรภ์ ซึ่งหากมีท่าทีผิดปกติระหว่างการตั้งครรภ์ควรพบ หมอโดยรวดเร็วที่สุด เพราะ นั่นอาจจะเป็นอันตรายที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้ มาดูกันดีกว่าว่าอาการผิดปกติเหล่านั้นบอกอะไรกับ เราได้บ้าง   หากการตั้งครรภ์ของคุณมีกิริยาอาการเหล่านี้อย่าปล่อยไว้เด็ดขาด เพราะ อาจจะก่อให้เกิดวิกฤติกับทั้งเด็กแบเบาะในครรภ์ และแม่ อาการแรกคือ การมีโลหิตออกจากช่องคลอด อาจจะเป็นสัญญาณบอกภาวะรกเกาะต่ำ หรือการตายในครรภ์ก็ได้ ท่าทีต่อมาคือ การปูดตามนิวมือ นิ้วเท้า อาจจะเป็นลางบ่งบอกถึงภาวะครรภ์เป็นพิษ ปวดท้องน้อยอย่างฉุนเฉียวระหว่าง ที่มีการตั้งครรภ์ อาจจะเกิดจากการตั้งครรภ์นอกมดลูก อาการไข้สูง หากแม่มีไข้สูงมากอาจจะเป็นไปได้ว่า มีท่าทีไตอักเสบ และนอกจากนี้แล้ว หากคุณแม่เกิดพลิกคว่ำ เช่นหกคะเมน หรือ มีการกระแทกอย่างสาหัสควรพบแพทย์ทันที เพราะ อาจจะมีการตายในท้อง หรือ …

Posted in ผู้หญิง | Tagged | Leave a comment

สุนัขพูดได้ มีจริงหรือไม่

http://thaibigplaza.com/img/141/eed/141eedfbba76540e4bab561919c2763d_1.jpg

จากเรื่องของสุนัข ที่จังหวัดชัยภูมิที่ประชาชนต่างเชื่อว่า หมาตัวนี้เป็นสุนัขที่ไม่ธรรมดาไม่เหมือนกับสุนัขตัวเอื่นๆ ก็เพราะว่า เป็นหมาพูดคุยได้นั้น ได้มีสื่อหลากหลายสื่อต่างไปทำข่าวกันอย่างมาก และมีการวิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย ว่ามีจริงหรอ หมาพูดได้ หรือเป็นแค่การอุปโลกค์ของคนในท้องถิ่นเท่านั้น ซึ่งเรื่องอย่างนี้ได้เกิดขึ้นมามายในเมืองไทย หลายคนคิดว่า เป็นเพราะ ชาวบ้านมีการศึกษาน้อยจึงมีความนับถือเรื่องผีสาง และสิ่งศักสิทธิ์มาก และเมื่อหลายท่านได้ไปหาทางพิสูจน์ จะพบว่า บางครั้งการที่เชื่อว่าหมาพูดได้คงเป็นเพราะ หมาตัวนี้ชอบทำน้ำเสียงแปลกๆ คล้ายสำเนียงคนพูด เมื่อมีคนมาได้ยินเสียงนั้น และบอกต่อต่อกัน เรื่องเลยแปรเปลี่ยนเป็นว่า สุนัขตัวนี้พูดได้ และจากที่มีคนแห่ไปดูและพยายามพูดเพื่อให้หมาพูดได้ตัวนี้โต้ตอบ ทำให้สุนัขตัวดังกล่าวเกิดอาการ เจ็บป่วย เนื่องจากพักน้อย และมีหลายโรคในร่างกายอยู่แล้ว หมาพูดได้ สุนัขพูดได้ ข้อเท็จจริง หรือ เพียงอุปทาน เหตุการณ์ของสิ่งแปลกๆในประเทศของเรามักถูกหยิบยกมาเป็นข่าวเสมอ ไม่ว่าจะเป็นร่องรอยพญานาค ต้นไม้ออกลูกแปลกประหลาด วัวที่มีหลายขา ฯลฯ เพราะ …

Posted in วาไรตี้ | Tagged | Leave a comment

ลิเวอร์พูลต้อนรับขับสู้การมาของเอฟเวอร์ตัน

http://pic.bet007.com/Files/2013/9/28/03777bc3-4912-4ec2-a66c-11923206efa5.jpg

คืนวันนี้เจอกับศึกดาร์บี้แมตซ์ระหว่าง “ ลิเวอร์พูล – เอฟเวอร์ตัน ” ซึ่งเป็นเกมส์ที่น่าสนุกสนานอีกเกมส์หนึ่งของค่ำนี้ ในเกมส์ พรีเมียร์ชิพ อยู่ที่ว่าผลบอลฝ่ายไหนจะแย่งชิงเอาชัยชนะใน ศึกคืนนี้ไปได้ แบบนี้ต้องลุ้นกันเสียหน่อยแล้วว่าทีม ที่ท่านรักนั้นจะสามารถเอาชนะทีมคู่แข่งได้หรือปล่าว                 ใครที่ตั้งตารอชมศึกดาร์บี้แมตซ์ระหว่างคู่ของ “ ลิเวอร์พูล – เอฟเวอร์ตัน ” อยู่นั้น ก็อาจจะได้ลุ้นผลฟุตบอลกันสนุกสนานเลยเชียว เพราะดูฟอร์มของแต่ละฝ่ายแล้วก็นับว่าใช้ได้เลยทีเดียว แม้ว่าทั้งสองทีมจะมีนักเตะบาดเจ็บหลายคนตามที มาดูทีม “ ลิเวอร์พูล ” ว่าคืนนี้นั้นเบรแดน ร็อคเจอร์ จะทำยังไงกับศึกครั้งนี้ก็เพราะว่ามี นักเตะที่เจ็บหลายตัวอย่าง “ …

Posted in ข่าวกีฬา | Tagged | Leave a comment

มาติดตามละครที่มาแรงกันในระยะนี้กับ รักนี้เจ๊จัดให้กับบทเพลงใหม่ที่ชื่อว่า ยอมแล้วทุกอย่าง

http://3.bp.blogspot.com/_8hN-JUxXpVE/S7wK4VLfa6I/AAAAAAAAAFk/VU2_IJB4KiM/s1600/371237_1740645660.jpg

ใครที่เกาะติดชมละครในช่วงเวลาหลังข่าว จะสังเกตได้ว่าทางช่อง 3 ในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ จะมีละครที่น่าสนใจอยู่เรื่องหนึ่ง นั่นคือเรื่อง รักนี้เจ๊จัดให้ เป็นละครที่สนุกเรื่องหนึ่งเลย ไม่ใช่แค่หนังมันส์เท่านั้น บทเพลงประกอบละครเพลงใหม่ก็ยังไพเราะอีกด้วย                 ละครเรื่อง รักนี้เจ๊จัดให้ เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้  ที่แสดงนำโดย โฬม พัชฏะกับแมท ภีรนีย์นั่นเอง ละครเรื่องนี้สนุกมาก เป็นเรื่องของพี่น้องคู่แฝดที่นิสัยต่างกันสุดโต่ง ที่ฝ่ายน้องที่ชายหนุ่มแท้ๆจะต้องมาปลอมตัวเป็นพี่ ชายตัวเองที่เป็นเกย์ และจะต้องดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันกับนางเอกที่สวยอย่างแมทนั่นเอง ทั้งสองต้องใช้เวลาส่วนใหญ่นั้นอยู่ด้วยกันเพราะแมทนั้นไม่รู้ว่าที่จริงแล้วเพื่อนสาวของเธอนั้นยังอยู่ที่โรงหมอ แต่ที่อยู่กับหล่อนทุกวันนั้นเป็นน้องชายนั่นเอง และเหตุการณ์ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองจะเป็นอย่างใดเราก็ต้องมาเกาะติดดูกัน และบทเพลงใหม่ที่เป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ ที่ผู้แสดงนำชายเป็นคนร้องอย่างเพลง ยอมแล้วทุกอย่าง เป็นการกล่าวถึงการที่ผู้หญิงคนหนึ่งนั้นสามารถทำ …

Posted in เนื้อเพลง | Tagged | Leave a comment

กามิกาเซ่ พร้อมกับกระแสบทเพลงใหม่ รักกันอย่าบังคับ

http://2.bp.blogspot.com/-QvrdIkm7cS0/U_Ky0cTcMyI/AAAAAAAAE5M/At2XgJIR7bg/s1600/lodx5.jpg

รักกันอย่าบังคับ ทำนองเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของกามิกาเซ๋ ที่มาพร้อมด้วย เต้นที่น่ารัก ทำนองเพลงสนุกสนานชวนดิ้นตาม อาจจะเจาะกลุ่มคนฟัง วัยรุ่นได้อย่างไม่ยาก เหมือนดังเช่นทุกบทเพลงของกามิกาเซ่ที่เคยออกมาให้ได้รับฟังกัน แต่เพราะว่า เพลงรักกันอย่าบังคับ นี้เป็นเสียงเพลงพิเศษ สำหรับจังหวะพิเศษของค่าย ทำให้เราได้เห็นการรวมกลุ่มของบรรดาคนหนุ่มสาว ชาวกามิกาเซ่ ซึ่งหลายคนอาจจะหายหน้าไปนานจนแฟนคลับคิดถึง ในเวลาเดียวกันนั้นกับการสร้างกระแสของกามิกาเซ่ที่ น่าหลงใหล อย่างการจัดคอนเสริต์ยิ่งใหญ่ที่ในปีที่ผ่านมาได้มีการจัดขึ้นหลาย ครั้ง ทั้งคอนเสริตของบรรดาอดีตสมัยวงบอยแบนค์ชื่อดังในอดีต หลายวงที่น่าสนใจ ซึ่งจัดว่าเป็นอีเวนท์ที่ใหญ่และน่าสนใจ และในท้ายปีนี้กับการเตรียมคอนเสริตซึ่งเรียกได้ว่า ยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน จะใช้เพลงรักกันอย่าบังคับ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สำคัญของคอนเสริตดังที่กล่าวมาแล้ว ทำให้ต้องมีการวางอุบาย และซ้อมการเต้นเป็นอย่างดี ใครอยากรู้ว่า เพลงรักกันอย่าบังคับเพลงนี้ยิ่งใหญ่เท่าใดติดตามได้ท้ายปีนี้ บทเพลง รักกันอย่าบังคับ เสียงเพลงสนุกสุดฮิตจนติดชาร์ท ถ้าหากจะให้กล่าวถึงเพลงแดนซ์กระจุยกระจายในปัจจุบัน ก็คงจะต้องยกให้กับทำนองเพลงมันส์ ๆ จากวงกามิกาเซ่ ซึ่งถือว่าเป็นเพลงดังในตอนนี้อย่างบทเพลง รักกันอย่าบังคับ ซึ่งสามารถนำผู้รับฟังทั่วราชอาณาจักรไปพบเจอกับสเต็ปขาแดนซ์จากเหล่ากามิกาเซ่ทุกคน …

Posted in เนื้อเพลง | Tagged | Leave a comment

ใครที่มีความรักด้วยการรักใคร่ชอบพอเขาข้างเดียว วันนี้พวกเราจะมาเล่าคุณว่า เลิกเหอะแล้วรักตัวเองดีกว่า

http://www.bbberry.net/webboard/attachments/month_1010/1010301628d914d29c0af28598.jpg

ปัจจุบันนี้ใครที่มีปมปัญหาในเรื่องราว ของความรักใคร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักเขาด้าน เดียว อันนี้เจ็บมากเลยถ้าใครไม่เคยเจอสถานการณ์แบบนี้ จะไม่รู้เลยว่ามันรู้อย่างไร   ความรักนั้นมันเป็นเรื่องที่ดี แต่จะมีสักกี่คนที่จะสมหวังในความรักที่อยากได้ ส่วนใหญ่ก็มักที่จะรักเขาผู้เดียวทั้งนั้น และส่วนใหญ่ก็จะเจ็บร้าวกันทั้งนั้นเลย ไม่มีใครหรอกที่รักใคร่ชอบพอเขาข้างเดียวแล้วจะไม่ เเจ็บ เพราะว่าทุกคราวที่เราเห็นคนที่เรารักนั้น ไปอยู่กับคนอื่นมันเจ็บมากเลยนะ และเจ็บอยู่เพียงลำพังโดยที่ไม่มีใคร รับรู้ได้เลย วันนี้เราเลยจะมา บอกกับคนที่กำลังรักเขาฝ่าย เดียวกันว่า พอเถอะ เลิกเถอะ แล้วหันมารักตนเองกันดีกว่า มันจะดีต่อเรามากเลยทีเดียว เรามาเริ่มใหม่กันดีกว่า   1.เริ่มจากการให้เวลากับตนเอง เราต้องหันมามองตนเองแล้วก็ต้องยอมรับความจริง 2.เศร้าโศกซะให้พอ ถ้าคิดจะเลิกมันก็จะต้องเศร้าอยู่แล้ว งั้นเราก็เศร้าโศกกับเรื่องนี้ให้เพียงพอเลย ถ้าพอเพียงแล้วก็หยุด 3.ต้องเริ่มเข้าวงการได้แล้ว ถ้าเราเข้าแวดวง ก็จะไม่ทำให้เรานั้นคิดถึงแต่เรื่องเดิมๆ ให้ออกไปเจอคนอื่นบ้างจะได้ไม่ต้องมานั่งคิดแต่เรื่องเดิมๆ 4.ตั้งแนวทางกับตัวเองได้แล้ว เราต้องเอาความรวดร้าวเหล่านั้นมาเป็นแรงกระตุ้นให้เราทำในสิ่งที่วาดหวังให้เสร็จสิ้นให้ได้ 5.ต้องตัดขาดการติดต่อสื่อสาร หลังจากที่จบแล้ว …

Posted in ผู้หญิง | Tagged | Leave a comment

ฟังวิทยุออนไลน์ วิทยุรูปแบบใหม่เพื่อความบันเทิง

http://music.tlcthai.com/thai_music/wp-content/thumbnails/4511.jpg

การยอมรับฟังวิทยุออนไลน์ เพื่อให้เกิดความบันเทิงนั้น คุณสามารถทำได้โดยสบาย เพียงแค่คุณทำการเปิดใจที่จะรับฟังวิทยุออนไลน์ในแต่ละครั้ง พร้อมทั้งลงมือด้วยวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดต่าง ๆ ที่สามารถเป็นเหตุให้คุณไปสู่การรับฟังวิทยุออนไลน์ในครั้ง นั้นได้เป็นเป็นอันดี จนกระทั่งในสมัยนั้น คุณจะสามารถได้รับความรื่นเริงจากการรับฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่าง เต็มที่  และคุณจะสามารถได้รับความสนุกสนานและความรู้สึกดี ๆ จากวิทยุออนไลน์   การที่คุณได้กระทำการรับฟังวิทยุออนไลน์ในทุกช่วงนาที ที่คุณมีอารมณ์ดี ๆ แม้กระทั่งอยากรับฟังวิทยุออนไลน์ในช่วงนั้น ถือได้ว่าคุณเองอาจจะเกิดความเข้าใจ ถึงประโยชน์ในการเกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์ได้บ้างแล้ว หรือบางท่านอาจจะเป็นการเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์ เพื่อที่จะเปิดประสบการณ์ดี ๆ ให้กับตนเอง เปรียบเป็นการทดลอง และเริ่มเข้าสู่การรับฟังวิทยุในแบบใหม่ ที่อาจจะทำให้คุณได้ค้นพบถึงความแตกต่าง และได้รับความบันเทิงที่ดีไปกว่าเดิมเพิ่มขึ้น  ซึ่งในขณะที่คุณได้ค้นเจอสิ่งใหม่ ๆ จากรูปแบบของการรับฟังวิทยุออนไลน์  ในช่วงนั้นเท่ากับคุณได้ค้น เจอสิ่งบันเทิงในแบบใหม่ ๆ อีกเช่นกัน     หากสิ่งรื่นเริงในรูปแบบใหม่อย่างการรับฟังวิทยุออนไลน์ จะสามารถทำให้คุณไปสู่สุขและความสนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

มาลีวัลย์ เจมีน่า ร่วมขับกล่อมผ่านเพลง ความจริง

เมื่อมีการปล่อยเพลง ความจริง ออกมาในต้นแบบฉบับเต็ม หลังจากที่ได้มีการถ่ายทอดของละครช่อง3 เรื่อง เวียงร้อยดาว ทำเอามีผู้ติดตามขอฟังเพลงนี้แบบสนั่นหวั่นไหว และยังคงมีกระแสการติดตามรับชมหนังเรื่องนี้ไปพร้อม ๆ กันกับการเกาะติดรับฟังเพลงจากท่านผู้ชมอย่างต่อเนื่อง จนทำเอาทางสถานีและทีมคนจัดทำละคร พร้อมทั้งดารานักแสดงเกิดความตรึงใจอย่างสุดขีด ตลอดจนกระแสการเกาะติดสำหรับเพลงประกอบหนังในบางช่วงหรือบางเรื่อง ยิ่งทำให้เพลง ความจริง กลับเป็นเพลงที่ฮอตและฮิตจนติดระดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ และนี่ก็คือกระแสความดังและมาแรงจนน่าต้องตาต้องใจ จากคนไทยทั่วบ้านเมืองที่คอยให้การสนับสนุนและติดตาม   สำหรับเพลง ความจริง ถือว่าเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาสาระไพเราะ และมีท่วงทำนองที่นำพาคุณผู้ฟังไปเจอกับบทสรุปของเนื้อเรื่อง หรือแม้กระทั่งคำตอบของความในใจสำหรับตัวละครเด่น ๆ ของเรื่องในบางส่วน เป็นเหตุให้แฟน ๆ ละครส่วนใหญ่ยังคงฟินและอินไปกับการเกาะติดรับชมและรับฟังทำนองเพลงเป็นอย่างมาก ตลอดกระทั่งได้มีแฟน ๆ เกาะติดขอรับฟังบทเพลง ความจริง ที่ถูกร้องเพลงโดย มาลีวัลย์ เจมิน่า ทุกคลื่นวิทยุเลยก็ว่าได้ เพียงระยะเวลาไม่นานเพลงนี้ …

Posted in Uncategorized | Tagged | Leave a comment