วิทยุออนไลน์ สื่อใหม่เอี่ยมที่เข้าถึงคนฟังได้อย่างง่ายๆเพิ่มมากขึ้น กว่าเดิม

ถ้าการรับฟังเพลงคือ การช่วยบรรเทาความน่าเบื่อของคุณ การฟังวิทยุออนไลน์อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าหลงใหล เพราะ วิทยุออนไลน์เป็นอีกหนึ่งสื่อที่กำลังถูกจับตาจากคนในสังคมว่าจะอาจจะก้าวขึ้นมาเป็นสื่อหลักของใครหลายท่าน ทั้งนี้เนื่องจากวิถีทางการจัดรายการของบรรดาวิทยุออนไลน์ แตกต่างจากการจัดรายการของบรรดาสถานีวิทยุแบบเก่าๆ ทำให้วิทยุออนไลน์สามารถเข้าถึง และทำให้คนฟังรู้สึกมีส่วนร่วมได้มากกว่า การฟังวิทยุโดยทั่วไป…

นักจัดรายการวิทยุวิทยุออนไลน์ มากกว่านักจัดรายการแต่เป็น สีสันใหม่ของแวดวงวิทยุประเทศไทย

สำหรับคนที่ชอบฟังบทเพลงทางวิทยุ ในปัจจุบันนี้ เราจะเห็นได้ว่าแวดวงวิทยุ และวงการสื่อมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก โดยเฉพาะ หากคุณคือคนหนึ่งที่ประทับใจสไตล์การจัดรายการที่ไม่เหมือนใคร วิทยุออนไลน์จะทำเอาคุณเพลิดเพลินได้อย่างไม่ยากลำบากนัก เพราะ นอกจากจะมีสไตล์การจัดรายการที่หลากหลายแล้ว เราจะเห็นได้ว่า…

ตามติดชมชีวิตรักใคร่ชอบพอของแจ๊สในมิวสิควีดีโอเพลง ยินดีนำเสนอ นักร้อง Boat Dr.Fuu

ล่าสุดกับผลงานซิงเกิ้ลใหม่ของศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Boat Dr.Fuu ที่มาเสนอและถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ๆ ผ่านบทเพลง ยินดีนำเสนอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขาในขณะนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งจริง ๆ…

ทำนองเพลงประกอบละครเม็ดทรายสีเพลิง อย่าทำให้รักได้ไหม

ยื้อ อีกหนึ่งบทเพลง ที่กล่าวถึงความรักที่ไม่สมปรารถนาและต้องการที่จะฉุดคนที่ตนเองรักเอาไว้  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอารมณ์เพลงที่เราเห็นได้บ่อย สำหรับภายในเรื่องทรายสีเพลิง เพลงนี้ อารมณ์ของตัวละครอย่างที่ได้หนุ่มชาคริต มาแสดงในเรื่อง โดยนักร้องที่ขับร้องประกอบหนังเรื่องทรายสีเพลิงไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักร้องอารมณ์ดีอย่าง…

แบล็คเฮดพาแฟนๆ ไปเกาะติดรับฟังบทเพลง NO GEN feat. Tattoo Colour

กับการกลับคืนของแบล็คเฮดในครั้งนี้ เขาได้นำพาแฟนคลับ ไปค้นพบกับบทเพลงใหม่ ๆ หรือซิงเกิ้ลออกใหม่ของเขา ซึ่งมีชื่อว่าเพลง NO GEN feat. Tattoo…

ความจริง กับการหวนกลับของเดอะมูสส์

เดอะมูสส์เป็นอีกศิลปิน ที่ได้รับการชื่นชมจากแฟน เพลงว่า ทุกชิ้นงานที่ออกมาจะต้องมีคุณภาพ ถึงจะออกมาให้ได้ฟังกันได้ ทำให้ในแต่ละอัลบั้มมักจะใช้เวลาช้านานในการที่จะนำออกมาให้ได้ยินกัน อย่างเพลงปัจจุบัน เพลงความจริง เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ออกมาภายหลังหายไปซุ่มทำมานาน ทำให้หลายคนคิดหวังกับเพลงความจริงค่อนข้างสูง…

บทเพลงใหม่ล่าสุดจากกลุ่มค่ายเพลงดังของเมืองไทย

เป็นที่แน่ อยู่แล้วว่า สำหรับเพลงใหม่ ๆ ที่กำลังมาแรงแซงโค้ง ย่อมเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ก็มักต้องการ และการเกาะติดรับฟังบทเพลงใหม่ ๆ…

เพลง ไม่บอกเธอ ทำนองเพลงนี้ที่ใคร ๆ ก็ต้องติดตามรับฟัง

สำหรับเพลง ไม่บอกเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงประกอบซีรีส์ Hormones ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ที่ทำให้แฟน ๆ ซีรีส์เองต่างก็เกิดความประทับใจ เมื่อได้ยินและได้รับฟังบทเพลงนี้ตั้งแต่ทีแรกเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับบทเพลง…

ฟังเพลงลูกทุ่งด้วยการรับฟังวิทยุออนไลน์

สำหรับคอเพลงลูกทุ่ง ที่หันมาเอาใจใส่ในการรับฟังวิทยุออนไลน์ไปกับทุกคลื่นวิทยุที่คุณชื่นชอบ อาจจะทำให้คุณสามารถรับฟังสื่อบันเทิงที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น ตลอดจนกระทั่งทำให้คุณได้รับฟังเพลงลูกทุ่งหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน และทุกคนทั่วประเทศที่ชื่นชอบและหลงไปกับเพลงลูกทุ่งทุกประเภท ที่ได้รับฟังวิทยุออนไลน์เช่นเดียวกับท่าน พร้อมทั้งมีการเลือกรับรับฟังบทเพลงลูกทุ่งในช่องสถานีวิทยุคลื่นต่าง ๆ ช่องเดียวกับท่าน ก็มักที่จะได้รับความรื่นเริงบวกกับความเพลิดเพลิน…