Monthly Archives: October 2014

วิทยุออนไลน์ สื่อใหม่เอี่ยมที่เข้าถึงคนฟังได้อย่างง่ายๆเพิ่มมากขึ้น กว่าเดิม

http://92kml.com/images/Index_04.gif

ถ้าการรับฟังเพลงคือ การช่วยบรรเทาความน่าเบื่อของคุณ การฟังวิทยุออนไลน์อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าหลงใหล เพราะ วิทยุออนไลน์เป็นอีกหนึ่งสื่อที่กำลังถูกจับตาจากคนในสังคมว่าจะอาจจะก้าวขึ้นมาเป็นสื่อหลักของใครหลายท่าน ทั้งนี้เนื่องจากวิถีทางการจัดรายการของบรรดาวิทยุออนไลน์ แตกต่างจากการจัดรายการของบรรดาสถานีวิทยุแบบเก่าๆ ทำให้วิทยุออนไลน์สามารถเข้าถึง และทำให้คนฟังรู้สึกมีส่วนร่วมได้มากกว่า การฟังวิทยุโดยทั่วไป และนั่นก็ทำเอาเราได้เห็นถึงความเจริญของการฟังเพลง พร้อมทั้งการเสพสื่อ ที่นับวันจะยิ่งมีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของคนในสังคมปัจจุบันเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้วิทยุออนไลน์ยังเป็นสื่อที่สามารถสร้างกระแสในสังคมไม่แพ้โซเชียล หรือว่า สื่อออนไลน์อื่นๆ ที่เคยทำมาก วิทยุออนไลน์ จึงกลับเป็นอีกสื่อที่เกิดใหม่พร้อมทั้งเติบโตอย่ารวดเร็ว โดยที่หลายคนคาดไม่ถึง และคาดว่าวิทยุออนไลน์จะอาจเติบโตและปรับปรุงไปได้เรื่อยๆด้วยตัวของมันเอง พร้อมกับการสนับสนุนของผู้ฟัง วิทยุออนไลน์ สื่อใหม่เอี่ยมที่เกิดมาพร้อมทั้งวงการอินเตอร์เน็ต เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสื่อ ที่ทำเอาเราได้รับความตรึงใจกันเสมอ สำหรับวิทยุออนไลน์เป็นอีกหนึ่งสื่อที่สามามารถเข้าถึงคนฟังได้อย่างมากมาย และมีพัฒนาการในกาที่จะเป็นเหตุให้คนฟังรู้สึกสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกตัวคนที่จะมาปฏิบัติหน้าที่เป็นดีเจในแต่ละคลื่น ที่นอกจากจะต้องเป็นคนที่ช่างคุยแล้ว ยังต้องมีบุคลิกที่น่าดึงดูดอีกด้วย และยิ่งไปกว่านี้แล้ว เหล่าบรรดานักจัดรายการของคลื่นวิทยุออนไลน์ต่างๆ จะต้องมีความสามารถในการที่จะดึงดูดผู้ฟังให้รู้สึกว่าตนเองมีส่วนร่วมกับวิทยุออนไลน์ได้อย่างมาก และนอกจากนักจัดรายการวิทยุวิทยุออนไลน์จะต้องเป็นคนที่มีความสามารถในการพูดเพื่อโน้นน้าวให้คนติดใจแล้ว ความสามารถในการเลือกหาเพลงให้ถูกอกถูกใจคนฟังก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งทึ่ดีเจวิทยุออนไลน์ควรมีเหมือนกัน เพราะว่า ในปัจจุบันคลื่นวิทยุออนไลน์เกิดใหม่เกือบทุกวันการรักษาบานผู้ฟังจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากต่อการมีอยู่ของคลื่นวิทยุออนไลน์ วิทยุออนไลน์

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

นักจัดรายการวิทยุวิทยุออนไลน์ มากกว่านักจัดรายการแต่เป็น สีสันใหม่ของแวดวงวิทยุประเทศไทย

http://www.thaiware.com/upload_misc/software/2012_05/images/11188_1205311513187X_20169.png

สำหรับคนที่ชอบฟังบทเพลงทางวิทยุ ในปัจจุบันนี้ เราจะเห็นได้ว่าแวดวงวิทยุ และวงการสื่อมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก โดยเฉพาะ หากคุณคือคนหนึ่งที่ประทับใจสไตล์การจัดรายการที่ไม่เหมือนใคร วิทยุออนไลน์จะทำเอาคุณเพลิดเพลินได้อย่างไม่ยากลำบากนัก เพราะ นอกจากจะมีสไตล์การจัดรายการที่หลากหลายแล้ว เราจะเห็นได้ว่า สถานีวิทยุออนไลน์จะมีความชัดเจน และตัวตนในเรื่องของความแตกต่างในการจัดรายการ ที่แต่ละคลื่นวิทยุออนไลน์ได้พยายามที่จะทำให้ตัวเองดูแตกต่างจากคลื่นคู่แข่ง และแน่นอนว่าอีกหนึ่งสัสันของสังคมวิทยุออนไลน์ที่หลายคนให้ความเอาใจใส่นั่นก็คือ การมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลไม่เพียงแต่แนวเพลงแค่นั้น แต่ยังรวมไปถึงบรรดานักจัดรายการ หรือ ที่เราเรียกชินปากกันว่าบรรดาเหล่าดีเจวิทยุออนไลน์ด้วย ก็เพราะว่า นักจัดรายการบนวิทยุออนไลน์เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ต้องใช้ทักษะสูงพอสมควรนอกจากการสนทนา และความรู้ในเรื่องของเพลงแล้ว ความรู้ในเรื่องทั่วๆไปก็สำคัญเช่นเดียว เป็นเหตุให้ภาพลักษณ์ของบรรดานักจัดรายการเหล่านี้ดูเป็นคนที่มีอะไรไม่เหมือนกับใคร เพื่อคนที่ชอบฟังเพลง นอกจากการไล่ตามไปดาวน์โหลดบทเพลงที่ชอบมาฟังแล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจจะชื่นชอบในการรับฟังวิทยุออนไลน์อย่างแน่แท้ เพราะ การฟังวิทยุออนไลน์อาจที่จะช่วยให้เรารู้สึกคลายเครียดได้อย่างไม่ยากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากท่านเป็นคนหนึ่ง ที่ชอบในการรับฟังเพลงที่หลากหลาย ทั้งบทเพลงสมัยเก่า และเพลงสมัยใหม่ การฟังวิทยุออนไลน์จะช่วยเหลือให้คุณสามารถที่จะรับฟังเพลงได้หลากหลายเพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านี้แล้วหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ถูกใจอะไรที่มากกว่าการฟังเสียงเพลง อย่างการเล่นเกมส์ตอบคำถาม หรือว่า ชอบฟังเหตุการณ์แปลกๆใหม่ๆ การฟังวิทยุออนไลน์ อาจที่จะให้ความบันเทิงกับคุณได้ …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

ตามติดชมชีวิตรักใคร่ชอบพอของแจ๊สในมิวสิควีดีโอเพลง ยินดีนำเสนอ นักร้อง Boat Dr.Fuu

http://www.rsfriends.com/wp-content/uploads/2012/07/Dr.Fuu_rain02.jpg

ล่าสุดกับผลงานซิงเกิ้ลใหม่ของศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Boat Dr.Fuu ที่มาเสนอและถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ๆ ผ่านบทเพลง ยินดีนำเสนอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขาในขณะนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วทาง Boat Dr.Fuu เองก็ถือได้ว่าเป็นชายคนหนึ่งที่มีนิสัยร่าเริง ขี้เล่น และมีความกันเองอย่างมาก และเมื่อ Boat Dr.Fuu ได้มาทำภาระหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ด้วยการร้องเพลง ยินดีมุ่งเสนอ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้บทเพลงนี้เป็นเพลงดี ๆ ที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่สามารถตามติดรับฟังได้ทุกระยะเวลา เพราะเนื้อหาของบทเพลงนี้ มีแต่เนื้อหาดี ๆ ที่คน ๆ หนึ่งจะชอบพออีกคน ๆ หนึ่งได้เช่นเดียวกัน   สำหรับในส่วนของเพลง ยินดีนำเสนอ นอกจากจะเป็นเพลงใหม่ล่าสุดของ Boat …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

ทำนองเพลงประกอบละครเม็ดทรายสีเพลิง อย่าทำให้รักได้ไหม

http://gossipstar.mthai.com/media/photo_rerun/44080_2014-08-25.jpg

ยื้อ อีกหนึ่งบทเพลง ที่กล่าวถึงความรักที่ไม่สมปรารถนาและต้องการที่จะฉุดคนที่ตนเองรักเอาไว้  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอารมณ์เพลงที่เราเห็นได้บ่อย สำหรับภายในเรื่องทรายสีเพลิง เพลงนี้ อารมณ์ของตัวละครอย่างที่ได้หนุ่มชาคริต มาแสดงในเรื่อง โดยนักร้องที่ขับร้องประกอบหนังเรื่องทรายสีเพลิงไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักร้องอารมณ์ดีอย่าง เบน ชลาทิศ ซึ่งนับว่าเป็น ศิลปินมากความสามารถ และมีแนวทางการร้องที่ไม่เปรียบเสมือนใคร เมื่อได้มาร้องเพลงประกอบหนังทรายสีเพลิง คุณเบน ก็ไม่ทำเอาคนฟังผิดหวัง เพราะว่าสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่เสีย ความรักไปทั้งๆที่พยายามจะฉุดความรักนั้นเอาไว้ได้เป็นอย่างดี                 ทำเอาเพลงประกอบละครทรายสีเพลิง เพลงยื้อเป็นเพลงหนึ่ง ที่เศร้า จนคนฟังหลายท่านถึงกับน้ำตาซึมเลยเชียว นอกจากเพลงยื้อแล้ว ยังมีอีกหลายทำนองเพลง ที่นำมาประกอบหนังทรายสีเพลิง และได้นักร้องมืออาชีพอย่างทาทายัง พร้อมกับนางงามมากฝีมือ เมญ่า มาร่วมแสดงความสามารถด้วย อย่าทำให้รักได้ไหม …

Posted in เพลงใหม่ | Tagged | Leave a comment

แบล็คเฮดพาแฟนๆ ไปเกาะติดรับฟังบทเพลง NO GEN feat. Tattoo Colour

http://www.innnews.co.th/images/news/2012/16/402517-01.jpg

กับการกลับคืนของแบล็คเฮดในครั้งนี้ เขาได้นำพาแฟนคลับ ไปค้นพบกับบทเพลงใหม่ ๆ หรือซิงเกิ้ลออกใหม่ของเขา ซึ่งมีชื่อว่าเพลง NO GEN feat. Tattoo Colour ใช่แล้วค่ะ กับเพลงใหม่ที่ว่านี้ และการกลับคืนของเขาในครั้งนี้ ซึ่งไม่ได้กลับคืนแค่เพียงเขาทั้งหลายเท่านั้น แต่แบล็คเฮดยังคงพกนักร้องรุ่นน้องอย่าง Tattoo Colour มาร่วมขับร้องเพลงนี้กับพวกเขาอีกด้วย และนี่ก็คืออีกหนึ่งความเด่น ที่แบล็คเฮดจะมอบให้กับแฟนคลับ อันเป็นที่รักของเขาทั้งหมด อย่างน้อยการกลับมาของเขาในแต่ละโอกาส ก็สามารถสร้างความตรึงใจให้กับแฟน ๆ ได้เสมอ และไม่มีวันที่จะรู้ลืมกันเลยทีเดียว   และสำหรับในกลุ่มของเพลง NO GEN feat. Tattoo Colour นี้ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่จะสามารถสร้างการเกิดแห่งการติดตามรับฟังของแฟน ๆ เพลงได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะอย่างน้อยแบล็คเฮดก็ไม่เคยละทิ้งคุณภาพในการขับร้องและผลิตเพลงของพวกเขา เพื่อที่จะทำให้แฟนคลับ …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

ความจริง กับการหวนกลับของเดอะมูสส์

http://board.goldensoft.co.th/Zone4/attachments/month_1206/20120612_f2c566704e0bb5f032a2QX3ghMMw5Igx.jpg

เดอะมูสส์เป็นอีกศิลปิน ที่ได้รับการชื่นชมจากแฟน เพลงว่า ทุกชิ้นงานที่ออกมาจะต้องมีคุณภาพ ถึงจะออกมาให้ได้ฟังกันได้ ทำให้ในแต่ละอัลบั้มมักจะใช้เวลาช้านานในการที่จะนำออกมาให้ได้ยินกัน อย่างเพลงปัจจุบัน เพลงความจริง เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ออกมาภายหลังหายไปซุ่มทำมานาน ทำให้หลายคนคิดหวังกับเพลงความจริงค่อนข้างสูง ว่าจะรักษาระดับคุณภาพของเดอะมูสส์ได้หรือไม่                 และชัดเจนว่า เมื่อหลายคนได้ฟังบทเพลงความจริงแล้ว จะพูดได้เต็มปากว่า ไม่ผิดหวังเลยสำหรับการรอคอย เพราะ เพลงความจริงเป็นอีกหนึ่งเสียงเพลง ที่ครบเครื่องทั้งทางด้าน อารมณ์ ดนตรี พร้อมทั้งเสียงร้อง ที่นำมาประกอบเป็นเหตุให้เพลงความจริงเป็นอีกหนึ่งบทเพลง ของเดอะมูสส์ที่เรียกว่า ดีเยี่ยม น่าสนใจ น่าติดตาม และทำเอาหลายๆคนที่เบื่อเพลงร็อคสามารถหันมาสนใจทำนองเพลงนี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และสำหรับเดอะมูสส์ บทเพลงความจริงนับว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีกระแสตอบรับค่อนข้างสูงเมื่อเที่ยบกับเสียงเพลงร็อคอื่นๆในระยะนี้ เมื่อหลายปีก่อนหลายคนคงรู้จักเดอะมูสสื ในฐานะวงดนตรีคนใหม่ที่พึ่งจะมาโลดแล่นในวงการ และแน่นอนว่าตามกระแสและระยะเวลา …

Posted in เนื้อเพลง | Tagged | Leave a comment

บทเพลงใหม่ล่าสุดจากกลุ่มค่ายเพลงดังของเมืองไทย

http://static.tlcdn3.com/data/11/pictures/0213/09-09-2013/p1840vjodu6ju1g1hqcjsvb3k25.jpg

เป็นที่แน่ อยู่แล้วว่า สำหรับเพลงใหม่ ๆ ที่กำลังมาแรงแซงโค้ง ย่อมเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ก็มักต้องการ และการเกาะติดรับฟังบทเพลงใหม่ ๆ ที่มียอดผู้ค้นหาเป็นจำนวนมาก อาจทำให้เพลงใหม่ ๆ บางเสียงเพลงตกเป็นที่ต้องตาต้องใจ ตลอดจนกระทั่งทุกบทเพลงที่ดีและมีคุณค่าอย่างไม่ขาดสายก็ว่าได้ เพราะบางโอกาสเพลงใหม่ล่าสุดเหล่านี้ ก็ทำให้แฟน ๆ ส่วนมากหันมาชื่นชอบ และให้ความสำคัญในการเกาะติดรับฟังไปในที่สุด ตลอดกระทั่งมีการสนับสนุนเสียงเพลงใหม่ล่าสุดนี้ ให้เป็นเพลงที่ฮอตและฮิต กระทั่งถึงเป็นเพลงอันดับต้น ๆ ที่กำลังได้รับความชื่นชม และมีกระแสความดังและมาแรงแซงโค้ง   มิใช่เพียงแค่ว่า บทเพลงใหม่ล่าสุด จะกลายเป็นที่โด่งดังของแฟน ๆ เพลงแค่นั้น เพราะเพลงใหม่ล่าสุดบางเสียงเพลง กลับทำให้แฟน ๆ ต้องเคลิ้มและปลดปล่อยอารมณ์ไปกับบทเพลงนั้น ๆ ได้เช่นเดียวกัน ทุกอย่างย่อมขึ้นอยู่กับความตรงใจพร้อมทั้งถูกใจ หากบทเพลงใหม่ล่าสุดเพลงไหน …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

เพลงดี ๆ แบบเพลง เพลง Love Song – Day Thaitanium

http://men.mthai.com/uploads/manager/ginocto/dsc_0009.jpg

และแล้ว บทเพลงดี ๆ จากดารานักร้องฮิปฮอปมาดเข้มอย่าง Day Thaitanium ก็ทำเอาแฟน ๆ จะต้องอินและฟินส์ไปกับเพลงดี ๆ ของเขา จนทำเอาบทเพลงนี้เป็นที่ชื่นชอบ และแฟน ๆ ส่วนใหญ่มักจะติดตามฟังกันทุกคลื่นวิทยุเลยก็ว่าได้ จนกระทั่งในวันนี้ บทเพลงดี ๆ แบบบทเพลง Love Song – Day Thaitanium ก็ติดอันดับบทเพลงดังที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่มักร้องขอรับฟังทุกคลื่นวิทยุอย่างไม่ขาดสาย และเป็นบทเพลงใหม่ปัจจุบันและเป็นบทเพลงรัก บทเพลงแรกของ Day Thaitanium อีกด้วย ที่เขาได้ทำการเดินหน้าแบบเดี่ยว ๆ และจัดทำซิงเกิ้ลใหม่แบบเดี่ยว ๆ ไม่เกี่ยวกับวงและศิลปินคนอื่น ๆ ใน Thaitanium …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

เพลง ไม่บอกเธอ ทำนองเพลงนี้ที่ใคร ๆ ก็ต้องติดตามรับฟัง

http://www.myhappyoffice.com/wp-content/uploads/2013/07/942698_628453310501098_420742450_n.jpg

สำหรับเพลง ไม่บอกเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงประกอบซีรีส์ Hormones ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ที่ทำให้แฟน ๆ ซีรีส์เองต่างก็เกิดความประทับใจ เมื่อได้ยินและได้รับฟังบทเพลงนี้ตั้งแต่ทีแรกเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับบทเพลง ไม่บอกเธอ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงหนึ่งที่มีเนื้อหาของเพลงตรงใจกับวัยรุ่นส่วนใหญ่ที่หลงรักใครคนหนึ่ง แต่ถึงอย่างไรก็ดี ความรู้สึกต่าง ๆ เหล่านี้ก็คงจะถูกถ่ายทอดออกมาได้เพียงบางส่วน และเนื้อเพลงของบทเพลงนี้ ก็สามารถทำให้คนรับฟังเพลงเป็นส่วนใหญ่ ที่มีอารมณ์ไม่แตกต่างไปจากบทเพลงนี้เลย ต้องมานั่งฟังเพลง ไม่บอกเธอ หลายต่อหลายรอบในช่วงเวลาที่ผ่านมา   จนล่าสุดเพลงประกอบซีรี่ส์ Hormones ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น แบบบทเพลง ไม่บอกเธอ ก็ขึ้นแท่นติดอันดับเพลงที่มีผู้ติดตามรับฟังในอันดับต้น ๆ จนผู้ขับร้องหรือแม้กระทั่งผู้ที่มีส่วนร่วมในงานเพลงนี้ ก็เกือบยิ้มออกกันจนหน้าบาน ก็เพราะว่าอย่างน้อยนอกจากซีรี่ส์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จไปหลากหลายขั้น แต่บทเพลงดี ๆ ก็ยังคงได้รับการสนับสนุนจากแฟนเพลง พร้อมทั้งแฟน ๆ ซีรีส์อย่างไม่น้อยหน้าเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ยังคงพลาดกับการเกาะติดรับฟังเพลง …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

ฟังเพลงลูกทุ่งด้วยการรับฟังวิทยุออนไลน์

http://www.oknation.net/blog/home/blog_data/239/239/images/sura.jpg

สำหรับคอเพลงลูกทุ่ง ที่หันมาเอาใจใส่ในการรับฟังวิทยุออนไลน์ไปกับทุกคลื่นวิทยุที่คุณชื่นชอบ อาจจะทำให้คุณสามารถรับฟังสื่อบันเทิงที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น ตลอดจนกระทั่งทำให้คุณได้รับฟังเพลงลูกทุ่งหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน และทุกคนทั่วประเทศที่ชื่นชอบและหลงไปกับเพลงลูกทุ่งทุกประเภท ที่ได้รับฟังวิทยุออนไลน์เช่นเดียวกับท่าน พร้อมทั้งมีการเลือกรับรับฟังบทเพลงลูกทุ่งในช่องสถานีวิทยุคลื่นต่าง ๆ ช่องเดียวกับท่าน ก็มักที่จะได้รับความรื่นเริงบวกกับความเพลิดเพลิน ที่จะได้รับสดับรับฟังเพลงลูกทุ่งอย่างที่ทุกคนถูกใจเช่นกัน ซึ่งในส่วนนี้ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ก็สามารถได้รับความบันเทิงจากการฟังวิทยุออนไลน์ได้ เพราะบทเพลงดี ๆ ที่เราสามารถสรรหาได้นั้น ก็มักจะมาจากการฟังวิทยุในแต่ละรูปแบบเป็นหลัก   แต่เหตุที่กล่าวอ้างถึงการฟังวิทยุแบบออนไลน์ขึ้นมานี้ เป็นเพราะในยุคปัจจุบันมีการแปลง และทุกสิ่งอย่างได้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่จะสามารถสร้างความสะดวกสบายและสร้างความรวดเร็วได้กว่าเทคโนโลยีก่อนเก่า แม้แต่การรับฟังเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน หรือกระทั่งเพลงประเภทอื่น ๆ ที่สร้างความสนุกสนานให้กับเราทุกคนได้อย่างมากมาย เพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นที่คุณเปิดใจ เลือกฟังวิทยุออนไลน์ไปกับบทเพลงดี ๆ ที่คุณชื่นชอบ คุณก็จะเกิดความตรึงใจได้อย่างขีดสุด และความประทับใจกลุ่มนี้ คุณเองก็เป็นผู้เลือกสรรและคัดเลือกมาทั้งหมดทั้งสิ้น มิใช่คนอื่นที่ค้นหาสิ่งดี ๆ มาให้แก่คุณ ด้วยเหตุนั้น ถ้าหากคุณชื่นชอบรับฟังเพลงลูกทุ่ง หรือเพลงประเภทอื่น ๆ …

Posted in เพลงใหม่ | Tagged | Leave a comment