Monthly Archives: November 2014

ข่าววันนี้ ข่าวใหม่ล่าสุดที่รับรองว่าคุณได้รู้ก่อนใครอย่างแน่นอน

ในปัจจุบันการรับรู้ข่าวสารเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ไปแล้ว แต่ในโลกที่ข่าวสารต่างๆมีจำนวนมากทุกคนต่างก็ต้องการข่าวสารใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา การตดตามข่าววันนี้ จึงเป็นทางเดียวที่จะทำให้เราสามารถที่จะติดตามข่าวสารได้แบบวันต่อวันโดยที่ไม่พลาดข่าวที่สำคัญ และข่าวใหม่ที่น่าสนใจ และด้วยช่องทางของการสื่อสารที่มากมาย การติดตามข่าวันนี้จึงทำได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น เราสามารถที่จะติดตามข่าวสารได้อย่างสะดวกสบาย และไร้ความกังวล เรื่องของความสดของข่าววันนี้ เพราะ ข่าวที่นำมาเสนอให้ได้ติดตามส่วนใหญ่จะเป็นข่าวใหม่ หรือ อาจจะมีการขยายความข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจของผู้คนอยู่ ทำให้เราสามารถที่จะรู้ข่าววันนี้ได้ก่อนคนอื่นอยู่มาก  สำคัญที่สุดคือ การติดตามข่าววันนี้ จะช่วยให้คุณมองเห้นความเป็นไปของวงการข่าวสารได้เป็นอย่างดี เพราะ ข่าววันนี้ส่วนใหญ่จะมีเนื้อหาที่หลากหลายหมุนเวียนกันตามความสนใจในการติดตามของผู้เสพข่าว

Posted in ข่าววันนี้ | Tagged | Leave a comment

GREEN ยื้อใจแฟน ๆ ไปเกาะติดรับฟังบทเพลง รักไม่ให้เธอพัก

เมื่อหนุ่มน้ำเสียงดีแถมยังหน้าตาดีเช่น GREEN ได้พกพาเพลงใหม่ล่าสุดของเขาอย่างบทเพลง รักไม่ให้เธอพัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงแปลกใหม่ทางด้านท่วงทำนอง ที่จะสามารถกระชากใจสาว ๆ ไปแบบเต็ม ๆ ส่วนทางด้านแฟน ๆ เพลงของ GREEN ก็อาจไม่พลาดกับการติดตามรับฟังบทเพลงดี ๆ ของเขาในคราวนี้กันแน่นอน พร้อมกับสำหรับแฟน ๆ เพลงคนใดของ GREEN ที่กำลังรองานเพลงใหม่ล่าสุด ก็ต้องเกาะติดรับฟังเพลง รักไม่ให้เธอพัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงความรักของวัยรุ่น ที่จะมาครองใจวัยรุ่นกันทั่วประเทศเลยเชียว   ส่วนเนื้อหาสาระของบทเพลง รักไม่ให้เธอพัก ถือได้ว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกใจแฟนเพลงจำนวนมากเป็นอย่างมาก คำว่ารักไม่ให้เธอพัก ครอบคลุมความหมายของคน ๆ หนึ่ง ที่แอบตกหลุมรักหญิงสาวคนที่มีความรักและมีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว แต่เขาก็ยังคงแอบตกหลุมรักเธอ และต้องการจะบอกรักเธอสักที เว้นเสียแต่ เขาคงต้องรอระยะเวลาที่มีความเหมาะสมแบบจริง ๆ เท่านั้น …

Posted in เพลง รักไม่ให้เธอพัก | Tagged | Leave a comment

25 Hours เสนอบทเพลง สุขาอยู่หนใด ส่งให้แฟนเสียงเพลงได้ไล่ตาม

http://p3.isanook.com/mv/0/wb/i/ui/3/16772/17541_020.jpg

ความเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของบทเพลง สุขาอยู่หนใด ของศิลปิน 25 Hours ทำเอาแฟน ๆ เพลงของศิลปินเหล่านี้ ต่างพากันเกาะติดและรอลุ้นว่า เพลงนี้มีคำจำกัดความที่สื่อถึงความรักในแนวใดบ้าง แต่ปรากฏว่าไม่นานแฟน ๆ ก็ได้ค้นพบคำตอบจากการเกาะติดรับฟังบทเพลง สุขาอยู่หนใด ซึ่งบทเพลงนี้กลับมีความหมายที่ทำให้แฟน ๆ ต้องพูดไม่ถูกไปตาม ๆ กัน เนื่องจากเพลง สุขาอยู่หนใด เป็นบทเพลงที่มีเนื้อร้องและท่วงทำนองครบรส และมีความสนุกเบา ๆ แบบลงตัวเลยทีเดียว แต่ในส่วนของเนื้อหาเพลงนี้ กลายเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ตรงจุด กับคนที่มีทุกสิ่งเพียบพร้อมและครบถ้วนสมบูรณ์ แต่ต้องการแสวงหาคำตอบว่า ทำไมความรักจึงไม่เข้าหาตนเอง   เนื้อหาสาระบางส่วนของบทเพลง สุขาอยู่หนใด ของศิลปินมีคุณภาพทางด้านเสียงร้องที่ไพเราะและมีเอกลักษณ์อย่าง 25 Hours กลับเป็นเพลงดี ๆ …

Posted in เพลง สุขาอยู่หนใด | Tagged | Leave a comment

ดูไฮไลต์ฟุตบอล มาแบบชัดเจนทุกช็อตเด็ด ทั้งภาพ และคลิป ห้ามพลาด

ไฮไลต์ฟุตบอลดูเหมือนจะเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ดึงดูดหลายคนที่ไม่ค่อยมีเวลาได้ชมฟุตบอลให้สามารถที่จะรับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนามแข่งได้อย่างไม่ยากนัก  และสำหรับคอบอลขนานแท้อาจจะมองข้ามอะไรบางอย่างไป เมื่อผลบอลไม่ออกมาอย่างที่หวังการดูไฮไลต์ฟุตบอล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้เราได้เห็นข้อผิดพลาดของทีมโปรดของเรา และนอกจากนี้แล้วหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบฟุตบอลการได้ดูไฮไลต์ฟุตบอล จะทำให้คุณสามารถที่จะเติมเต้มอรรถรสในการดูกีใประเภทนี้ได้อย่างไม่ยากนัก สำหรับคอบอลนี่คงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ดีทีเดียวว่าทำไมเราจึงต้องดูไฮไลต์ฟุตบอล สกหรับคนที่ชอบดูไฮไลต์ฟุตบอล อาจจะมองว่ามีหลายแหล่งทีเดียวให้เราได้เลือกดูไฮไลต์ฟุตบอล โดยเฉพาะ ในอินเตอร์เน็ตที่จะมีบรรดาเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับข่าวทั่วไป และเว็บไซต์ที่เน้นเรื่องราวของฟุตบอลโดยเฉพาะ ที่จะนำไฮไลต์ฟุตบอลมาให้เราได้ชมกัน ทั้งในรูปแบบของภาพช็อตเด็ด และภาพเคลื่อนไหวอย่างคลิปวิดิโอ

Posted in ดูไฮไลท์ฟุตบอล | Tagged | Leave a comment

ฟังเพลงลูกทุ่งภายในแบบเพลงรัก

http://i1.ytimg.com/vi/q4JjXqk33DU/maxresdefault.jpg

การเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งไทย ก็ยังคงจะเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ ที่วงการเพลงลูกทุ่งต้องการสร้างความสุขพร้อมทั้งความสนุกสนาน ให้กับชาวไทยทั่วประเทศ พร้อมกับผู้ที่คอยให้การสนับสนุนพร้อมทั้งติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่งไทยอย่างสม่ำเสมอ จะสังเกตได้ว่า การเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งไทยในปัจจุบัน ถึงแม้จะมีปริมาณที่ลดน้อยถอยลง โดยเฉพาะเด็ก ๆ รุ่นใหม่ที่ยังคงไร้การส่งเสริม และหันมาชื่นชอบเพลงลูกทุ่งไทย แต่เด็ก ๆ รุ่นใหม่เหล่านี้ ก็ต้องเคยได้ยินพร้อมทั้งได้รับฟังเพลงลูกทุ่งไทยมาบ้าง มิใช่ไม่รู้จักหรือว่ามิใช่ไม่เคยฟังผ่านหูเลย เพราะฉะนั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า คนไทยทุกคนรู้จักและรักเพลงลูกทุ่งไทยไม่แตกต่างกันเลย และไม่ว่าจะเป็นชาวไทยในรุ่นไหน ๆ ก็มักรักและชอบฟังเพลงลูกทุ่งไทยอยู่เสมอไป   ซึ่งความมีเสน่ห์และความเพราะที่ยังคงดังก้องกังวาน กลับเป็นเหตุให้เพลงลูกทุ่งไทยยังคงอยู่ในใจของคนไทยหลากหลายคนแทบจะทั่วประเทศ เมื่อชาวไทยรุ่นใหม่ได้เกิดขึ้นมาพร้อม ๆ กับบทเพลงลูกทุ่งทั้งใหม่และเก่า ผู้ปกครองที่คอยปฏิบัติหน้าที่ปลูกฝัง จึงเป็นพลังที่เป็นเหตุให้เด็กไทยรุ่นใหม่เกิดความหลงใหล และประทับใจกับการรับฟังเพลงลูกทุ่งไทยอย่างปะปนไป ซึ่งการเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งไทย ยังคงแสดงได้ว่า เพลงลุกทุ่งมีดีสำหรับชาวไทยส่วนใหญ่ ความเพลิดเพลินและความสนุกสนานที่ได้จากเพลงลูกทุ่งก็ยังคงไม่จางหายไป ตราบใดที่ยังคงมีผู้คนเฝ้าคอยให้การสนับสนุน และเป็นแรงกระตุ้นพร้อมทั้งส่งเสริม เพื่อให้เพลงลูกทุ่งไทยไม่ตาย ด้วยการหันมารับฟังเพลงลูกทุ่ง …

Posted in ฟังเพลงลูกทุ่ง | Tagged | Leave a comment

ฟังเพลงเพื่อชีวิตที่มีคุณภาพ และพร้อมที่จะชนะใจผู้ที่ชมชอบ

http://static.tlcdn2.com/data/9/pictures/0213/07-10-2012/p171mf5a4d1hfq1qoa14vcme1u263.png

สำหรับผู้ที่ประทับใจไปกับกระแสการเกาะติดรับฟังเพลงเพื่อชีวิต อาจทำให้พวกเขามีทัศนคติในการสร้างเสริมกำลังใจ รวมไปถึงแง่มุมในการรับฟังบทเพลงต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดข้อคิดเห็นทางด้านบวก เกี่ยวกับแนวคิดทางด้านจิตวิทยาโดยตรง ซึ่งในสมัยปัจจุบัน กระแสการติดตามรับฟังบทเพลงเพื่อชีวิตก็ยังคงมีอยู่ให้เห็นแบบปะปลาย ตลอดจนกระทั่งนักร้องที่ขับร้องเพลงเพื่อชีวิตเอง ก็ไม่ได้หายสาบสูญหรือหมดลงไปโดยถาวร ถึงแม้ว่าจะมีการติดตามหรือผู้ที่ทำหน้าขับร้องบทเพลงเพื่อชีวิตน้อยลงก็ตาม แต่เมื่อเข้ากระแสการติดตามรับฟังเพลงในยุคปัจจุบัน ที่ผู้คนส่วนใหญ่สามารถติดตามได้หลากหลายทางเลือก ยิ่งทำให้การติดตามฟังเพลงเพื่อชีวิตนั้น ยังคงมีผู้ติดตามฟังแบบปะปลายในหลากหลายช่องทางเช่นเดียวกันนั่นเอง   และไม่ว่าจะเป็นทางเลือกใดก็ตาม ย่อมที่จะทำให้เกิดความสุขและความเพลิดเพลินได้ไม่ยั้ง เพราะว่าผู้คนที่ชื่นชอบเพลงเพื่อชีวิตโดยแท้ จะสามารถมีความสุขได้ ก็ในยามที่ตนเองได้ฟังแนวเพลงเพื่อชีวิตเพลงใดเพลงหนึ่งที่ตนเองชื่นชอบ และบทเพลงนั้น ถ้าเป็นบทเพลงที่ติดอันดับฮอตและฮิตติดชาร์จ หรือแม้กระทั่งเป็นเพลงอมตะด้วยแล้ว ก็ย่อมที่จะทำให้แฟนเพลงส่วนใหญ่ เกิดอาการปลาบปลื้มใจไปกับศิลปิน ที่ทำหน้าที่ร้องเพลงแนวนี้ให้เกิดขึ้นมาได้โดยตรง ส่วนหนึ่งที่เป็นเหตุให้เพลงเพื่อชีวิตส่วนใหญ่ เกิดเป็นบทเพลงที่ฮอตและฮิตจนติดอันดับในบางเพลง และยังคงเป็นเพลงหนึ่งที่สามารถอยู่ในใจของผู้ฟังส่วนใหญ่ได้ ก็คงไม่พ้นเรื่องของคุณภาพของเพลงเป็นหลักอย่างแน่นอน http://song.thaiza.com/%E0%B8%9F%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%95/

Posted in ฟังเพลงเพื่อชีวิต | Tagged | Leave a comment

ฟังเพลงในรูปแบบต่างๆ ที่คุณและใครต่อใคร ก็ถูกใจ

http://www.baanmaha.com/myradiotoolbar/images/girl.jpg

การเลือกฟังเพลงออนไลน์ หรือว่าแม้กระทั่งการเลือกฟังเสียงเพลงในรูปแบบอื่น ๆ สำหรับคุณแล้ว อาจจะเป็นทางออกหรือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณในเวลานั้น โดยเฉพาะการเลือกฟังเพลงออนไลน์ ที่จะเป็นเหตุให้คุณสามารถค้นพบและเข้าสู่โลกแห่งการเลือกฟังเสียงเพลง อย่างที่คุณชื่นชมและต้องการได้อย่างมากมายที่สุดเลยทีเดียว อย่างน้อยเมื่อคุณได้ทำการเลือกรับฟังเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบ จนกระทั่งคุณเกิดความซาบซึ้งและรู้สึกสนุกสนานไปกับเพลงที่คุณได้ทำการรับฟังแล้ว ความผ่อนคลายไม่มากก็น้อยย่อมเกิดขึ้นแก่ตัวคุณอย่างแน่นอน โดยที่ทุกสิ่งอย่างคุณเองกลับเป็นผู้ที่ทำการเลือกเฟ้น และทำการคัดสรรเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ตัวเองทั้งนั้น เพียงแต่ว่า ประโยชน์ที่คุณหรือว่าใคร ๆ จะได้รับเหล่านี้ มีความสำคัญสำหรับใครมากที่สุดก็แค่นั้นเอง   แต่ภายในส่วนของการเลือกรับฟังเพลงออนไลน์  ซึ่งทุกคนมีสิทธิ์ที่จะทำการเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ด้วยกันทั้งหมด แต่ความต้องการบวกกับความชอบในการรับฟังเพลงในแต่ละรูปแบบ คงมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งในส่วนต่าง ๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่ทุกคนอาจจะต้องทำการเลือกและตกลงใจ พร้อมทั้งทำการค้นหาสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ให้กับตัวเองด้วยกันทั้งนั้น อย่างเช่น การเลือกสไตล์เพลง ซึ่งเพลงแต่ละแนว แต่ละสไตล์ ย่อมที่จะมีความต่างกันออก ซึ่งบางครั้งการเลือกสรรรับฟังเพลงสไตล์ไหน ก็สามารถที่จะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของผู้เลือกฟังบทเพลงสไตล์นั้นได้ด้วยเช่นกัน และด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้เราเกิดแง่มุมทางด้านทัศนคติที่แตกต่าง เกี่ยวกับการฟังเพลงอย่างไรให้เกิดผลประโยชน์แก่ตัวเองได้อย่างสูงสุดนั่นเองค่ะ การเกาะติดรับฟังเพลงภายในทุก ๆ …

Posted in ฟังเพลง | Tagged | Leave a comment

เพลงซึ้ง ๆ กินใจจากไผ่ พงศธร เช่นบทเพลง ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น

http://www.shopping8000.com//ProductCoverPic/G-0548166.jpg

เมื่อได้ชื่อว่านักร้องเสียงดีมีคุณภาพเช่น ไผ่ พงศธร ได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอีกครั้ง แฟน ๆ ของ ไผ่ พงศธร ก็คงต้องรีบเสาะหาและติดตามชิ้นงานเพลงของเขาทันที เนื่องจากความเป็นเพลงที่ได้จาก ไผ่ พงศธร มักเป็นบทเพลงดี ๆ มีเนื้อหาซึ้งกินใจ ยิ่งกว่านั้นยังคงเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ฟังแล้วก็เกิดอารมณ์ดี ผ่อนคลาย ตลอดกระทั่งมีความสุขได้ในที่สุด และเช่นบทเพลงล่าสุดของ ไผ่ พงศธร ในบทเพลง ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น แค่เพียงชื่อเพลงก็บ่งบอกความหมายของบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แฟน ๆ เพลงของ ไผ่ พงศธร ติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันทั่วประเทศได้อย่างไร   และสำหรับบทเพลง ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น เปรียบเหมือนเป็นบทเพลงที่มีความหมายดี ๆ จังหวะเพลงเพราะ ๆ …

Posted in เพลง ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น | Tagged | Leave a comment

บทเพลงรัก ในรูปแบบเพลง รักที่ตามหา เสียงเพลงประกอบละคร ภพรัก

http://f.ptcdn.info/368/012/000/1384953875-6-o.png

สำหรับบทเพลงประกอบละคร ภพรัก นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายบทเพลงด้วยกัน ซึ่งล่าสุดสำหรับเพลง รักที่ตามหา ซึ่งได้ดารานักร้องอย่าง แม็กซ์ เจนมานะ และ ตุ๊กตา จมาพร มาทำหน้าที่ขับร้องร่วมกันภายในบทเพลงนี้ ยิ่งทำให้บทเพลงดี ๆ บทเพลงหนึ่ง กลับตกเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ กินใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้ผ่านการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง จากศิลปินนักร้องถึงสองคนพร้อมกัน แถมยังคงเป็นดารานักร้องในรูปแบบชายและหญิง ที่อาจถ่ายทอดอารมณ์และพลังทางด้านความรักออกมาได้อย่างมากมาย และสำหรับเพลง รักที่ตามหา จัดได้ว่าเป็นบทเพลงประกอบละครที่มีความหมายเป็นอย่างมากมาย แถมยังคงเป็นบทเพลงดี ๆ ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ละครต่างก็ชื่นชอบกันทั่วประเทศ   และที่มากไปกว่านั้นคือ บทเพลงดี ๆ อย่างเพลง รักที่ตามหา เป็นอีกหนึ่งเพลงดีมีคุณภาพ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีความเพราะเป็นอย่างมาก และถึงแม้ละครเรื่อง ภพรัก …

Posted in ฟังเพลงออนไลน์ | Tagged | Leave a comment

การตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบย้อนหลัง

ในส่วนของการตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบย้อนหลัง นับเป็นเป็นเรื่องปกติธรรมของคนทั่วไป ที่จะมีการติดตามผลหรือทำการตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบย้อนหลังกันทั้งนั้น ซึ่งการตรวจแบบย้อนหลังที่ว่านี้ มิใช่การตรวจแบบย้อนหลังไปหลายวัน แต่อาจจะเป็นการตรวจทานอีกครั้ง หรือตรวจหลังจากที่มีการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วไม่กี่วินาทีที่ผ่านมา หรือเป็นการตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาลภายในวันที่ได้ทำการประกาศผลไปแล้วโดยตรง ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ นับได้ว่าเป็นการตรวจแบบย้อนหลัง โดยเฉพาะการจัดจำหน่ายใบตรวจหวย นับได้ว่าเป็นธุรกิจที่ขายดีอันดับต้น ๆ วันที่มีการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลโดยตรงนั่นเอง   ผู้ที่ทำการตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบย้อนหลัง มักจะทำการตรวจด้วยใบตรวจหวยอย่างเสมอต้นเสมอปลาย เป็นเพราะสามารถทำการเลือกซื้อได้โดยง่าย เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่มีการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมาอย่างเป็นทางการเสร็จสิ้นแล้ว ทางโรงพิมพ์ พ่อค้าแม่ค้า ก็จะเดินทางไปที่โรงพิมพ์ใบตรวจหวย และทำการติดต่อเพื่อขอซื้อใบตรวจหวยมาจัดจำหน่ายในที่สุด เพื่อที่จะได้กำไรจากผู้ที่ต้องการเสี่ยงโชคด้วยตัวเลข โดยเฉพาะผู้ที่ทำการเลือกซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลไปแล้ว และรอที่จะตรวจหวยแบบย้อนหลังนั่นเอง และนี่ก็คือการโยงใย ระหว่างผู้ที่ชื่นชอบไปกับการเลือกซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่เป็นประจำ และผู้ที่ทำหน้าที่ซื้อขายล็อตเตอรี่ ตลอดจนกระทั่งผู้ที่ทำหน้าที่ขายใบตรวจหวยโดยตรงนั่นเอง http://lotto.thaiza.com/%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%AA%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B9%88%E0%B8%87/

Posted in ตรวจผลสลากกินแบ่ง | Tagged , , | Leave a comment