September 29, 2022

shikhlinskayaclinic

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ข่าวภูมิภาค

พิจิตรอ่วมหนัก แม่น้ำยมล้นตลิ่งและระดับน้ำยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนกว่า 100 หลังคาเรือน ต้องสร้างเพิงพักชั่วคราวริมถนน และไม่มีน้ำใช้ วันที่ 20 กันยายน 2565 ที่จ.พิจิตร สถานการณ์น้ำในพื้นที่จังหวัดพิจิตร โดยเฉพาะในพื้นที่แม่น้ำยมที่รับน้ำจากสุโขทัย พิษณุโลก ไหลผ่านพื้นที่ 4 อำเภอของจังหวัดพิจิตร คือ อำเภอสามง่าม...

1 min read

คนขับรถตู้รับ - ส่งนักเรียน เกิดหลับในจนทำให้รถเสียหลักตกข้างทาง ริมถนนเพชรเกษมขาลงใต้ หน้าปั๊ม PT หนองแจง อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ได้รับบาดเจ็บหลายราย วันที่ 15 ก.ย. 2565 เมื่อเวลา 08.00 น. พันตำรวจโทประวิทย์ อ้อยแดง สารวัตรสอบสวน สภ.ชะอำ...

หนุ่มแค้น จระเข้บุกบ้าน ลากหมาสุดรักลงน้ำ นั่งเฝ้าทั้งคืนจนเจอ แจ้งจนท.จับตัวได้ พบยาวเกือบ 3 เมตร คาดหลุดจากฟาร์มและลงไปยังแม่น้ำบางปะกง วันที่ 2 กันยายน 2565 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก นายวันชัย อร่ามสุววณ อายุ 54 ปี ชาว...

อาลัย "ยอด นครนายก" อดีตตลกชื่อดัง เสียชีวิตด้วยวัย 73 ปี ในบ้านพัก จ.นครนายก หลังป่วยทรุดหนักมานาน เดินไม่ได้ พูดไม่ได้ เคยพยายามกลั้นใจฆ่าตัวตาย กรณีที่ ยอด นครนายก หรือ นายสมัคร ผลประเสริฐ อายุ 73 ปี...

1 min read

หลังคาด่านเก็บเงินทางด่วนบางปะกง มุ่งหน้าพัทยา พังถล่มลงมา เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต ในช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค วันที่ 1 ส.ค.65 นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า ได้รับรายงานเบื้องต้นจากกรมทางหลวง (ทล.) ว่า เมื่อเวลา 10.34 น. ได้เกิดฝนตกหนัก...

ตร.เตรียมยื่นศาลออกหมายจับ ผัวโหด วัย 52 ปี ทำร้ายเมียถึงแก่ชีวิตคาที่นอน ชาวบ้านเผยชอบใช้พฤติกรรมความรุนแรง และชอบซ้อมเมียก่อนมีเซ็กส์ด้วย ในขณะที่ลูกสาวของผู้ตายนั้นไม่ให้อภัย ขอให้เวรกรรมตามทัน รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค กรณีล่าสุด นางกมลา (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ชาว อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ เสียชีวิตอย่างปริศนาบนที่นอนของตัวเองในห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ...

1 min read

ผู้ว่าฯเชียงใหม่ ย้ำ ! ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิด 1 มิถุนายนนี้ แต่ต้องจะผ่านเกณฑ์และได้รับอนุญาติจากคณะกรรมการโรคติดต่อเท่านั้น พร้อมเร่งเฝ้าระวังโรคฝีดาษลิง รายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ย้ำ ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ในวันที่ 1...

1 min read

มีรายงานจากผู้สื่อข่าวภูมิภาค (วันที่ 18 พ.ค. 65) เวลาประมาณ 21.45 น. นายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ แอดมินเพจ "บ้านดุงอัพเดท" รับแจ้งจากแฟนเพจว่า มีสองสามีภรรยา ชาวบ้านนาสีทอง กินแกงเห็ดป่าเข้าไป คาดว่ามีเห็ดพิษปะปน ทำให้มีอาการสาหัสและเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 54 ตำบลบ้านจันทน์ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ...

1 min read

ผู้สื่อ ข่าวภูมิภาค รายงาน วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2565 จากสถานการณ์ของ โควิด ที่แพร่ระบาดในขณะนี้ ล่าสุด เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน ภายในโรงเรียนบ้านรุน ตำบลบักได อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ ระหว่างมีการจัดการแข่งขันกีฬาสีขึ้นภายในโรงเรียน โดยตรวจพบเชื้อจากเด็กนักเรียนรายหนึ่ง ที่ติดเชื้อมาจากผู้ปกครอง ก่อนจะลามติดเพื่อนนักเรียนด้วยกันภายในโรงเรียนแล้วกว่า 70 คน ขณะไปร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีที่โรงเรียน เมื่อวันที่...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.