February 9, 2023

shikhlinskayaclinic

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ดูดวง

ดูดวงรายวันดูดวงความรักดวงดวงเนื้อคู่

ดวงคนจะรวย ! โดยเฉพาะ 6 ราศีต่อไปนี้ ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์จะได้จับเงินล้าน หรือที่เรียกกันว่า ประตูทรัพย์เปิด หลังจากผ่านพ้นเดือนมกราคมไป เริ่มต้นเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ จะสังเกตได้ว่า อะไรที่คิด ที่วางแผนไว้ กำลังปรากฏชัดเจนเป็นรูปเป็นร่าง ออกดอกออกผล สร้างเงินให้คุณแบบมหาศาล ซึ่งได้แก่ 6 ราศี ต่อไปนี้ ราศี...

1 min read

คนจีนโบราณเชื่อว่าก่อนจะถึง วันตรุษจีน ลูกหลานทุกคนจะต้องช่วยกันทำความสะอาดบ้านเรือน และจุดสำคัญต่างๆภายในบ้านทั้งหมด จะต้องห้ามลืมเด็ดขาด 3 จุดสำคัญที่ต้องทำความสะอาด ก่อนจะถึงวันตรุษจีน คือจุดไหนบ้าง บทความนี้ horoscope thaiza จะมาอธิบาย ประตู คติความเชื่อชาวจีนว่าประตูบ้าน ประตูสำนักงานร้านค้า องค์การธุรกิจคือจุดรับโชคสำคัญ ชาวจีนโบราณว่าประตูรับโชคคือประตูผลักเข้า โชคจะไหลเข้า ไม่ควรผลักออกเพราะโชคลาภจะไหลออก ฉะนั้นก่อนวันตรุษจีนควรทำความสะอาดใหญ่...

ทำนายดวง ราศีต่อไปนี้ ดวงของคุณมีเกณฑ์จะได้ดี โดย 4 ราศีมีเกณฑ์จะได้ดี ทุกอย่างที่เคยแย่จะฟื้นคืนกลับมา ส่วนอีก 4 ราศีนั้น จะโชคดี มีคนพร้อมอุปถัมภ์ เปย์ให้คุณแบบเต็มที่ ราศีที่ดวงชะตาจะฟื้นคืน ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)...

3 ราศีที่โชคดีในเรื่องของความรัก เป็นพิเศษในช่วงนี้ เพราะ ดวงชะตา มีเกณฑ์จะสมหวัง เจอคู่รักที่ถูกใจ อยู่กันไปยาวๆ นอกจากนี้คนที่คบกันมาสักพัก หลังจากนี้มีแววว่าจะได้สละโสด แต่งงาน สร้างครอบครัว ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว บอกเลยว่างานนี้ยิ้มแก้มแตกแน่นอน จะเป็น 3 ราศี ใดบ้างนั้น ไปดูอันดับ ทำนายดวง...

ทิ้งทวนโค้งสุดท้ายของปี หมอช้างเผย 2 ราศี ที่จะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต เรียกว่า ดวงดีข้ามปี กันเลยทีเดียว ราศีที่ว่านั้นจะมีราศีอะไรบ้าง ไปดูกัน ราศี เมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) ราศี กุมภ์ (13 ก.พ....

1 ราศี หลังจากนี้มีแววจะได้ สละโสด มีคนในที่ทำงานมาให้ความสนใจเป็นพิเศษ งานนี้ได้แฟนสมใจอย่างแน่นอน จะเป็น ราศี ใดนั้นไปดูกันเลย ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ช่วงนี้เป็นช่วงจังหวะที่ปุ๊บปั๊บมาก สำหรับใครที่ยัง โสด อยู่...

ในวันที่ 17 พฤศจิกายน นี้ ยาวไปจนถึง 4 ธันวาคม 2564 3 ราศีมีเกณฑ์ยิ่งพูดยิ่งรวย ปากนำโชค มาให้แบบล้นมือ การงานรุ่งเรืองขึ้นแบบคาดไม่ถึง จะได้ดีเพราะปากของคุณเอง ได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)...

3 ราศี ในช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เป็นราศีที่จัดว่าโชคดีมาก ทำอะไรก็สำเร็จและปังไปหมดทุกอย่าง ได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)ราศี...

1 min read

ครอบครัวไหนเพิ่งแต่งงานแล้วมีข่าวดีว่า ภรรยาคนสวยตั้งครรภ์เร็ว เชื่อแน่ว่าคุณสามีคงตื่นเต้นไม่น้อย แต่สิ่งแรกที่คุณควรทำ คือวางฮวงจุ้ยบ้านใหม่ หรือจัดอะไรรอบๆบ้านนั่นเอง เพื่อเป็นการต้อนรับสมาชิกตัวน้อย ควรจะแก้อะไรตรงไหนลูกน้อยโตขึ้นจะฉลาดได้ดั่งใจ เพราะเครื่องอำนวยความสะดวก ตำแหน่งเครื่องใช้ในบ้านอาจทำอันตรายและไม่เสริมดวงแก่ลูกน้อยคนใหม่ อาจส่งผลร้ายในอนาคต แก้ฮวงจุ้ยง่ายๆ แค่ขยับตู้เลื่อนเตียง วางสิ่งของสำคัญไว้เคียงคู่กัน วันนี้ Horoscope thaiza จะมาแนะนำ ฮวงจุ้ยห้องนอนเด็ก ให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้รับรู้กัน...

ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป เพราะราศีต่อไปนี้มีเกณฑ์จะรวยแบบไม่รู้ตัว ดวงการเงินดีเกินคาด มีอยู่ 3 ราศี ที่ดวงเศรษฐีจับ ปลดหนี้ได้แบบสบายๆ อีก 3 ราศี แม้ดวงการเงินจะดี แต่ก็ต้องระวังเรื่องของการใช้เงินมือเติบ เกินความจำเป็น ส่วนอีก 2 ราศีนั้นบุญเก่าหนุนนำ ส่งผลให้ชีวิตดีขึ้น ราศีที่ดวงเศรษฐีจับ ปลดหนี้ได้แบบสบาย ราศี...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.