May 18, 2022

shikhlinskayaclinic.com

shikhlinskayaclinic.com

ข่าวสังคมออนไลน์

1 min read

กระแสข่าวสังคมออนไลน์ที่ในตอนนี้มีชาวเน็ตหลายคนร่วมแสดงความยินดี สำหรับข่าวลือของคู่สามีภรรยาอย่าง โต๋-ไบรท์ ที่เหมือนจะมีข่าวดี ว่าจะได้เป็นพ่อแม่ป้ายแดงกันหรือเปล่า เพราะขณะที่ทั้งคู่เดินทางไปเยี่ยมพี่ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่บ้านและได้ถ่ายรูปร่วมกัน ขณะถ่ายรูป ไบรท์ได้เอามือจับไปที่ท้องของตนเอง อีกทั้งยังดูมีน้ำมีนวลขึ้น คล้ายคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ ทำเอาชาวเน็ตแห่เมนต์แซวกันไม่ขาดสาย  ล่าสุด โต๋ ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @torsaksit พร้อมเขียนแคปชันว่า “ขอสยบข่าวลือนะครับ” โดยในคลิปเจ้าตัวและภรรยากำลังนั่งทานส้มตำ และไบรท์ก็ดูสนุกกับการกิน จากนั้นโต๋ได้พูดขึ้นมาว่า “วันนี้มีคนส่งข้อความเข้ามาถามมากมายว่ามีข่าวว่ามีน้องแล้วไบรท์มีอะไรจะบอกคะ” ด้าน ไบรท์ ก็หัวเราะเบาๆ ก่อนจะตอบกลับมาว่า “ไบรท์แค่อ้วนค่ะ ไบรท์แค่มีพุงค่ะ ตอนถ่ายรูปเลยเอามือปิดไว้...

1 min read

ข่าวสังคมออนไลน์วันนี้ จากกรณีของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Chattreemat Photha ได้โพสต์รูปถ่ายที่ทำป้ายไวนิลขนาดใหญ่และใบปลิว ซึ่งมีข้อความและรูปถ่ายของหญิงสาวอีกคน ติดอยู่ที่ตรงเสาไฟ ระบุว่า เจ้าตัวถูกหญิงสาวในใบป้ายโกงเงิน 10,700 บาท โดยภายหลังโพสต์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัลและถูกพูดถึงจำนวนมาก ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้ทำป้ายไวนิล ซึ่งมีชื่อว่า นางสาวฉัตรตรีมาศ หรือ พลอย อายุ 23 ปี ชาว อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนสั่งทำป้ายติดดังกล่าว...

1 min read

ล่าสุดกระแสข่าวสังคมออนไลน์ สำหรับศิลปินสาว มิลลิ ดนุภา ขึ้นแสดงคอนเสิร์ต Coachella ทำเอาแฮชแท็ก #MILLILiveatCoachella พุ่งทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์ไทย หลังโชว์ลีลาสุดปังด้วยการแร็ปขั้นเทพ และยังโชว์กินข้าวเหนียวมะม่วงบนเวที (อ่านข่าว..ปังไม่ไหว! มิลลิ บุกCoachella โชว์พลังโครตสุด พาข้าวเหนียวมะม่วงไปเวทีโลก) ชวนนักท่องเที่ยวมากินจนปลุกกระแสข้าวเหนียวมะม่วง ทำยอดขายข้าวเหนียวมะม่วงพุ่ง บรรยากาศร้านข้าวเหนียวมะม่วงในพื้นที่เมืองพัทยากลับมามีสีสันอีกครั้ง โดยมีประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาซื้อข้าวเหนียวมะม่วงอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่วายมีดราม่า เพราะดูเหมือนว่าทุกคนจะไม่ได้ชื่นชอบ ล่าสุดมีคนทวีตข้อความฉะ มิลลิ โดยด่าว่า "แดกไม่รู้เวลา...

1 min read

กรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือในคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 และพบร่างช่วงบ่ายของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งยังคงพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ว่าคืนวันเกิดเหตุมีอะไรเกิดขึ้น ตามที่สังคมต่างสงสัยว่าไม่ใช่อุบัติเหตุหรือไม่ ต่อมามีการจัดพิธีไว้อาลัยวันที่ 11-13 มีนาคม 2565 ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับร่วมงาน ล่าสุดชาวเน็ตมีการแชร์คลิปข่าวสังคมออนไลน์ช่วงหนึ่งของงานที่เบิร์ด...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.