December 4, 2022

shikhlinskayaclinic

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ข่าวสังคมออนไลน์

1 min read

คลิปว่อนโซเชียล ! คุณยายชาวโคราช ถูกหลานซ้อมหนักจนหน้าช้ำ ปูดบวม เผยถูกเอาปัสสาวะราดตัวและเอาอุจจาระป้ายที่ปาก อยากเข้าแจ้งความแต่ไปแจ้งไม่ได้เพราะโดนหลานยึดบัตรประชาชน จากกรณีที่มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งชื่อ bump_bd10 ได้เผยคลิปคุณยายมานั่งอยู่ที่ตลาดสดประตูผี ในอำเภอเมืองนครราชสีมา โดยที่มีบาดแผลฟกช้ำที่บริเวณใบหน้าด้านซ้ายและรอยปูดที่บริเวณด้านข้างศีรษะด้านซ้าย ซึ่งภายในคลิปได้มีการพูดคุยกันระหว่างเจ้าของคลิปและคุณยาย ซึ่ง คุณยายได้อ้างว่าร่องรอยบาดแผลที่เกิดขึ้นนั้นตนถูกหลานตนเองทำร้าย นอกจากนี้ยายยังบอกว่าถูกเอาปัสสาวะราดตัวและเอาอุจระมาป้ายที่ปากของตน ซึ่งตนอยากแจ้งความแต่ก็ไปแจ้งไม่ได้เพราะไม่มีบัตรประชาชน โดยยายเล่าอีกว่าหลานของตนนั้นเก็บบัตรของตนเอาไว้หมดเลยทั้งบัตรประชาชน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐตนเลยไม่มีหลักฐานไปแจ้งความ ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อกันมากมาย กว่า 800 ครั้ง...

เฟซบุ๊ค กัน จอมพลัง โพสต์แฉเมีย ส.ว. ทารุณกรรมทหารหญิงรับใช้ โดยการใช้ไฟฟ้าช็อต จุดไฟเผาหัว ขู่บังคับคลานเข่า ต้องเฝ้ารอรับใช้ห้ามหลับ เพจเฟสบุ๊ก กัน จอมพลัง ออกมาโพสต์แฉเมีย สว.ดัง ทำร้ายทหารหญิงรับใช้ โดยทางเพจ ระบุข้อความว่า "ทหาร ญ รับใช้เมีย...

นักเรียนร่ำไห้ ครูให้เขียนการ์ดวันแม่ กระทบใจหนัก เหตุเพราะเพิ่งสูญเสียคุณแม่ โซเชียลแห่ให้กำลังใจ แนะควรยกเลิกกิจกรรมแบบนี้ กลายเป็นคลิปไวรัลหลังเรียกน้ำตาจากคนในโซเชียลไปเต็มๆ เผยบรรยากาศนักเรียนหญิงรายหนึ่งร้องไห้สะอึกสะอื้นระหว่างการทำการบ้านที่คุณครูมอบหมาย ซึ่งเป็นการบ้านที่ครูให้เขียนการ์ดวันแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติที่กำลังจะถึงในวันที่ 12 สิงหาคม ทำกระทบจิตใจอย่างหนักจนนักเรียนร้องไห้ออกมา เนื่องจากคุณแม่เพิ่งเสียไป ครูมุกเจ้าของโพสต์ เขียนข้อความระบุว่า ตนเองให้นักเรียนเขียนการ์ดวันแม่ แต่เด็กจะเขียนให้ใครก็ได้ที่เลี้ยงดูมา ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่, คุณย่า/ยาย, คุณป้า หรือคุณพ่อ...

ฮือฮาไอเดียสุดเจ๋ง! เจ้าหน้าที่กู้ภัยติดสติ๊กเกอร์ท้ายรถ ออกกฎเหล็ก 9 ข้อ เผยถึงวิญญาณที่ขึ้นรถให้ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด รายงานจากสื่อข่าวสังคมออนไลน์ เนื่องจากได้มีคลิปวีดีโอที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สุรินทร์ พึ่งธรรม ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า "#วิญญาณทุกดวงโปรดทราบ..กฎและข้อปฏิบัติยังเหมือนเดิม..นะจ๊ะ?? วิญญาณท่านใดที่ขึ้นรถแล้วโปรดอ่าน และปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดด้วยนะครับ??" โดยในคลิปกู้ภัยมีการชี้ให้เห็นสติกเกอร์ที่แปะอยู่ท้ายรถ พร้อมอ่านกฎเหล็กของวิญญาณ ที่ขึ้นรถตู้กู้ภัย ปางศิลาทอง 02 ซึ่งมี 9 ข้อ ดังนี้...

1 min read

กระแสข่าวสังคมออนไลน์ที่ในตอนนี้มีชาวเน็ตหลายคนร่วมแสดงความยินดี สำหรับข่าวลือของคู่สามีภรรยาอย่าง โต๋-ไบรท์ ที่เหมือนจะมีข่าวดี ว่าจะได้เป็นพ่อแม่ป้ายแดงกันหรือเปล่า เพราะขณะที่ทั้งคู่เดินทางไปเยี่ยมพี่ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่บ้านและได้ถ่ายรูปร่วมกัน ขณะถ่ายรูป ไบรท์ได้เอามือจับไปที่ท้องของตนเอง อีกทั้งยังดูมีน้ำมีนวลขึ้น คล้ายคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ ทำเอาชาวเน็ตแห่เมนต์แซวกันไม่ขาดสาย  ล่าสุด โต๋ ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @torsaksit พร้อมเขียนแคปชันว่า “ขอสยบข่าวลือนะครับ” โดยในคลิปเจ้าตัวและภรรยากำลังนั่งทานส้มตำ และไบรท์ก็ดูสนุกกับการกิน จากนั้นโต๋ได้พูดขึ้นมาว่า “วันนี้มีคนส่งข้อความเข้ามาถามมากมายว่ามีข่าวว่ามีน้องแล้วไบรท์มีอะไรจะบอกคะ” ด้าน ไบรท์ ก็หัวเราะเบาๆ ก่อนจะตอบกลับมาว่า “ไบรท์แค่อ้วนค่ะ ไบรท์แค่มีพุงค่ะ ตอนถ่ายรูปเลยเอามือปิดไว้...

1 min read

ข่าวสังคมออนไลน์วันนี้ จากกรณีของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Chattreemat Photha ได้โพสต์รูปถ่ายที่ทำป้ายไวนิลขนาดใหญ่และใบปลิว ซึ่งมีข้อความและรูปถ่ายของหญิงสาวอีกคน ติดอยู่ที่ตรงเสาไฟ ระบุว่า เจ้าตัวถูกหญิงสาวในใบป้ายโกงเงิน 10,700 บาท โดยภายหลังโพสต์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัลและถูกพูดถึงจำนวนมาก ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้ทำป้ายไวนิล ซึ่งมีชื่อว่า นางสาวฉัตรตรีมาศ หรือ พลอย อายุ 23 ปี ชาว อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนสั่งทำป้ายติดดังกล่าว...

1 min read

ล่าสุดกระแสข่าวสังคมออนไลน์ สำหรับศิลปินสาว มิลลิ ดนุภา ขึ้นแสดงคอนเสิร์ต Coachella ทำเอาแฮชแท็ก #MILLILiveatCoachella พุ่งทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์ไทย หลังโชว์ลีลาสุดปังด้วยการแร็ปขั้นเทพ และยังโชว์กินข้าวเหนียวมะม่วงบนเวที (อ่านข่าว..ปังไม่ไหว! มิลลิ บุกCoachella โชว์พลังโครตสุด พาข้าวเหนียวมะม่วงไปเวทีโลก) ชวนนักท่องเที่ยวมากินจนปลุกกระแสข้าวเหนียวมะม่วง ทำยอดขายข้าวเหนียวมะม่วงพุ่ง บรรยากาศร้านข้าวเหนียวมะม่วงในพื้นที่เมืองพัทยากลับมามีสีสันอีกครั้ง โดยมีประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาซื้อข้าวเหนียวมะม่วงอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่วายมีดราม่า เพราะดูเหมือนว่าทุกคนจะไม่ได้ชื่นชอบ ล่าสุดมีคนทวีตข้อความฉะ มิลลิ โดยด่าว่า "แดกไม่รู้เวลา...

1 min read

กรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือในคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 และพบร่างช่วงบ่ายของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งยังคงพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ว่าคืนวันเกิดเหตุมีอะไรเกิดขึ้น ตามที่สังคมต่างสงสัยว่าไม่ใช่อุบัติเหตุหรือไม่ ต่อมามีการจัดพิธีไว้อาลัยวันที่ 11-13 มีนาคม 2565 ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับร่วมงาน ล่าสุดชาวเน็ตมีการแชร์คลิปข่าวสังคมออนไลน์ช่วงหนึ่งของงานที่เบิร์ด...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.