February 9, 2023

shikhlinskayaclinic

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

Month: September 2022

พิจิตรอ่วมหนัก แม่น้ำยมล้นตลิ่งและระดับน้ำยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนกว่า 100 หลังคาเรือน ต้องสร้างเพิงพักชั่วคราวริมถนน และไม่มีน้ำใช้ วันที่ 20 กันยายน 2565 ที่จ.พิจิตร สถานการณ์น้ำในพื้นที่จังหวัดพิจิตร โดยเฉพาะในพื้นที่แม่น้ำยมที่รับน้ำจากสุโขทัย พิษณุโลก ไหลผ่านพื้นที่ 4 อำเภอของจังหวัดพิจิตร คือ อำเภอสามง่าม...

1 min read

คนขับรถตู้รับ - ส่งนักเรียน เกิดหลับในจนทำให้รถเสียหลักตกข้างทาง ริมถนนเพชรเกษมขาลงใต้ หน้าปั๊ม PT หนองแจง อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ได้รับบาดเจ็บหลายราย วันที่ 15 ก.ย. 2565 เมื่อเวลา 08.00 น. พันตำรวจโทประวิทย์ อ้อยแดง สารวัตรสอบสวน สภ.ชะอำ...

1 min read

คลิปว่อนโซเชียล ! คุณยายชาวโคราช ถูกหลานซ้อมหนักจนหน้าช้ำ ปูดบวม เผยถูกเอาปัสสาวะราดตัวและเอาอุจจาระป้ายที่ปาก อยากเข้าแจ้งความแต่ไปแจ้งไม่ได้เพราะโดนหลานยึดบัตรประชาชน จากกรณีที่มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งชื่อ bump_bd10 ได้เผยคลิปคุณยายมานั่งอยู่ที่ตลาดสดประตูผี ในอำเภอเมืองนครราชสีมา โดยที่มีบาดแผลฟกช้ำที่บริเวณใบหน้าด้านซ้ายและรอยปูดที่บริเวณด้านข้างศีรษะด้านซ้าย ซึ่งภายในคลิปได้มีการพูดคุยกันระหว่างเจ้าของคลิปและคุณยาย ซึ่ง คุณยายได้อ้างว่าร่องรอยบาดแผลที่เกิดขึ้นนั้นตนถูกหลานตนเองทำร้าย นอกจากนี้ยายยังบอกว่าถูกเอาปัสสาวะราดตัวและเอาอุจระมาป้ายที่ปากของตน ซึ่งตนอยากแจ้งความแต่ก็ไปแจ้งไม่ได้เพราะไม่มีบัตรประชาชน โดยยายเล่าอีกว่าหลานของตนนั้นเก็บบัตรของตนเอาไว้หมดเลยทั้งบัตรประชาชน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐตนเลยไม่มีหลักฐานไปแจ้งความ ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อกันมากมาย กว่า 800 ครั้ง...

1 min read

ตำรวจบุกรีสอร์ตเข้าช่วยเด็กหญิงวัย 14 ปี โดนแม่เล้าสาวประเภทสองลวงขายบริการ ส่งตัวให้ลูกค้าถึงห้องรับแขกนับ 10 คนต่อวัน วันที่ 7 กันยายน 2565 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ,...

หนุ่มแค้น จระเข้บุกบ้าน ลากหมาสุดรักลงน้ำ นั่งเฝ้าทั้งคืนจนเจอ แจ้งจนท.จับตัวได้ พบยาวเกือบ 3 เมตร คาดหลุดจากฟาร์มและลงไปยังแม่น้ำบางปะกง วันที่ 2 กันยายน 2565 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก นายวันชัย อร่ามสุววณ อายุ 54 ปี ชาว...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.